Cô bạn đồng nghiệp khoe món quà 20/10 đắt đỏ, tôi giật nảy mình rồi đau đớn khi đứng bên đường chứng kiến màn yêu đương của cô bạn và anh rể mình

Thật kinh khủng, tôi chưa lấy chồng nhưng cũng hiểu chồng ngoại tình thì cảm giác tồi tệ như thế nào.

Thật kinh khủng, tôi chưa lấy chồng nhưng cũng hiểu chồng ngoại tình thì cảm giác tồi tệ như thế nào. Tôi phải làm gì với bí mật tày trời này đây?

Ngày tôi càng thấy sợ đàn ông, tới mức chẳng thiết tha hẹn hò hay lập gia đình. Xung quanh tôi, người ta trơ trẽn cặp bồ, ngoại tình công sở. Chắc chẳng bà vợ nào tin nổi các chiêu tình vì của chồng ngoại tình, khi mà hàng ngày vẫn ngoan ngoãn đi về đúng giờ, tâm lý, tình cảm, giúp vợ việc nhà. Nhưng có chứng kiến mới thấy "kẻ ham vui" nhiều vô kể.

Công ty tôi nhiều trai xinh gái đẹp, ưa hình thức, hàng hiệu. Ai có bạn trai, bạn gái, bồ bịch mọi người đều biết, thậm chí công khai. Thấy tôi vẫn "phòng không" đi về, mọi người ngạc nhiên lắm, hỏi han, ghép đôi suốt mà tôi vẫn không tin được anh chàng nào.

Những ngày lễ như ngày 20/10, 8/3, Valentine... đều là dịp để những cô nàng "hot" nhất công ty ganh đua với nhau. Cô đồng nghiệp xinh nhất công ty tôi cũng thế, vài tháng lại đổi người yêu, nhưng mức độ chịu chi của các anh ngày càng khủng.

Cô bạn đồng nghiệp khoe món quà 20/10 đắt đỏ, tôi giật nảy mình rồi đau đớn khi đứng bên đường chứng kiến màn yêu đương của cô bạn và anh rể mình-1

Ngày 20/10, cô đồng nghiệp xinh đẹp ấy khoe chiếc đồng hồ đắt đỏ. Vừa nhìn thấy món quà, tôi giật nảy mình vì sự trùng hợp đến khó tin. Chẳng hiểu sao tôi nghĩ ngay đến việc anh rể ngoại tình.

Mới tối qua thôi, anh rể tôi đi công tác nước ngoài về mua tặng chị gái chiếc đồng hồ y hệt. Nghe anh bảo đây là mẫu mới nhất vừa ra được 1 ngày nên anh mua ngay để chị tôi có hàng độc cơ mà. Tôi bán tin bán nghi nghĩ đến việc anh rể tôi là đồng nghiệp, nghĩ đến mà run cả người.

Tôi vốn thích đồng hồ nên xem rất kỹ. Tất nhiên, anh ấy khéo léo tặng tôi món quà khác cũng xinh xắn nhưng khiêm tốn hơn chị tôi, em gái anh cũng có phần. Phải nói thêm, anh rể tôi rất thành đạt. Chị tôi từ ngày lấy chồng sống như bà hoàng, suốt ngày spa, giao lưu với giới thượng lưu để tạo hình ảnh cho chồng kinh doanh.

Chính vì linh tính điều chẳng lành ấy, tôi để ý cô đồng nghiệp ấy nghe điện thoại hẹn ăn trưa với bạn trai lúc 11h. Cô ấy vừa ra cổng, tôi vội vàng đi theo. Nhìn cảnh tượng trước mắt mà tôi chỉ muốn chết luôn cho rồi. Xe anh rể tôi đỗ bên kia đường. Anh ấy còn xuống xe mở cửa cho cô ta, rồi hôn nhẹ vào má cô ta rất tình cảm.

Cô bạn đồng nghiệp khoe món quà 20/10 đắt đỏ, tôi giật nảy mình rồi đau đớn khi đứng bên đường chứng kiến màn yêu đương của cô bạn và anh rể mình-2

Nhìn bọn họ mà tôi phát điên. (Ảnh minh họa)

Nhìn bọn họ, tôi ứa nước mắt, chỉ muốn gào lên và đuổi theo chiếc xe đã phóng đi từ lúc nào. Tôi thẫn thờ suốt cả buổi chiều. Tối về, nhìn gã chồng trơ trẽn ấy giở trò tình cảm, tặng hoa hồng đỏ rực cho chị tôi, tôi chỉ muốn lật tung tất cả.

Thật kinh khủng, tôi chưa lấy chồng nhưng cũng hiểu chồng ngoại tình thì cảm giác tồi tệ như thế nào. Tôi phải làm gì với bí mật tày trời này đây? Anh ta trông đĩnh đạc, đạo mạo và nghiêm túc đến thế. Anh ta đối xử với chị tôi không chê được điểm nảo. Anh ta hiếu thuận với bố mẹ tôi, tử tế với tôi và những người xung quanh.

Trời ơi! Tôi đã từng cho rằng anh rể là người đàn ông ngoại lệ tốt đẹp mà tôi có thể tin tưởng. Tôi đã nghĩ rằng chuyện ngoại tình đầy rối ren ở những chỗ tôi từng làm việc, những nơi tôi từng đi qua là chuyện của người ngoài. Thật không ngờ, sao anh ta dám cặp kè với đồng nghiệp cùng công ty với tôi chứ. Hay vì tòa nhà tôi làm có quá nhiều công ty nên anh ta không ngờ tới?

Tôi nói ra thì chị tôi sẽ thế nào? Chị ấy có chịu nổi cú sốc khi biết chồng ngoại tình không? Tôi buồn quá mọi người ơi.
Theo Helino 


anh rể

ngoại tình