Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con đầu lòng, em bé rich kid ngậm thìa vàng từ trứng nước cũng được hé lộ?

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người tin rằng Thu Hương đã sinh con đầu lòng.

Hồi đầu năm ngoái, đám cưới siêu "khủng" của cô nàng tên Thu Hương ở Nam định đã khiến cư dân mạng choáng váng bởi có sự xuất hiện của món hồi môn lên đến 200 cây vàng. Ngoài ra, hôn lễ được tổ chức trong biệt phủ rộng lớn, xa hoa không thua cung điện cũng là điểm thu hút sự chú ý.

Sau khi kết hôn, Thu Hương đã sớm mang bầu và trong suốt thời gian thai kỳ đã đi du lịch, sống rất thảnh thơi. Nhan sắc xinh đẹp khi đó của Thu Hương cũng từng trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con đầu lòng, em bé rich kid ngậm thìa vàng từ trứng nước cũng được hé lộ?-1

Đám cưới siêu khủng của Thu Hương năm 2019 đã thực sự gây sốt. 

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con đầu lòng, em bé rich kid ngậm thìa vàng từ trứng nước cũng được hé lộ?-2

Những hình ảnh xinh đẹp khi mang bầu của cô dâu nổi tiếng mạng xã hội.

Và mới đây nhất, Thu Hương được tin là đã sinh con đầu lòng khi hình ảnh một em bé sơ sinh được cho là xuất hiện từ chia sẻ của em trai cô. Gương mặt của bé cũng được hé lộ khá rõ nét. Nhiều người cho rằng, thông tin này rất có thể là thật bởi cũng từ lâu lắm rồi cô nàng không cập nhật trạng thái trên trang cá nhân trong khi kỳ sinh nở thì đã đến rất gần.

Và nếu như điều này là đúng thì em bé kia đúng chuẩn rich kid thứ thiệt cuối cùng đã lộ diện rồi. Đó là một bé gái theo những chia sẻ trước đó của Thu Hương. Và việc đại tiểu thư mới sinh có bố mẹ ông bà đều giàu như thế thì việc sinh ra đã ngậm thìa vàng hay xuất phát ở ngay vạch đích cũng là điều dễ hiểu thôi.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con đầu lòng, em bé rich kid ngậm thìa vàng từ trứng nước cũng được hé lộ?-3

Hình ảnh được cho là con gái mới sinh của Thu Hương. Cậu em trai còn tag cả chị gái nữa cơ mà.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định đã sinh con đầu lòng, em bé rich kid ngậm thìa vàng từ trứng nước cũng được hé lộ?-4

Thu Hương cập nhật trang cá nhân từ Tết Nguyên Đán và đến bây giờ vẫn "im hơi lặng tiếng". Có lẽ nào cô nàng đã sinh con?

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-dau-200-cay-vang-o-nam-dinh-da-sinh-con-dau-long-em-be-rich-kid-ngam-thia-vang-tu-trung-nuoc-cung-duoc-he-lo-222020182113752851.htm

Cô dâu Nam Định

Rich Kid

sinh con đầu lòng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.