Cô dâu 62 lấy chồng 26: “Trước ngày lên xe hoa, anh đã trao nhẫn cưới “làm vợ anh nhé””

Thứ hai, 17/09/2018 15:07
Cô dâu Thu Sao đang đếm ngược từng giờ một mong ngày được trở thành cô dâu xinh đẹp, lên xe hoa về nhà chồng.

Cô dâu Thu Sao đang đếm ngược từng giờ một mong ngày được trở thành cô dâu xinh đẹp, lên xe hoa về nhà chồng.

Câu chuyện tình yêu không tuổi tác của cô dâu Lê Thị Thu Sao (62 tuổi, TP.Cao Bằng) và chàng trai Triệu Hoa Cương (26 tuổi) đã nhận được sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Bên cạnh lời chúc phúc, không ít người tò mò và háo hức mong chờ ngày cặp đôi lên xe hoa về chung một nhà.

Cô dâu 62 lấy chồng 26: Trước ngày lên xe hoa, anh đã trao nhẫn cưới làm vợ anh nhé””-1

Không ít người tò mò và háo hức mong chờ ngày cặp đôi lên xe hoa về chung một nhà

Sáng 17/9, chị Thu Sao đã có những tâm sự ngắn trước ngày diễn ra đám cưới trong mơ của mình và chồng trẻ. Chị cho biết, ngày “trọng đại” của cả hai vợ chồng chỉ còn đếm ngược 72h đồng hồ nữa (tức thứ 5, ngày 20/9 – PV).

 “Vợ chồng tôi đã chuẩn bị xong xuôi mọi thứ phục vụ đám cưới. Tôi và anh Cương đã gửi thiệp cưới đến họ hàng và bạn bè. Nhà tôi đã đặt phông rạp, bánh kẹo và chừng 20 mâm cỗ cưới, gia đình anh Cương sống trong bản nên tự làm cỗ lấy.

Cách đây 1 tháng, bố mẹ chồng tôi đã rục rịch đi chợ phiên mua sắm thực phẩm khô, gia vị,… chuẩn bị nấu cỗ cưới. Bà con trong bản cũng chuẩn bị tinh thần đến giết lợn, mổ gà phụ giúp gia đình làm chỗ thiết đãi khách khứa”, chị Thu Sao nói.

Cô dâu 62 lấy chồng 26: Trước ngày lên xe hoa, anh đã trao nhẫn cưới làm vợ anh nhé””-2

Ngày “trọng đại” của cả hai vợ chồng chỉ còn đếm ngược 72h đồng hồ nữa (tức thứ 5, ngày 20/9 – PV)

Cũng theo chị Thu Sao, chị sẽ làm việc đến hết trưa ngày mai (18/9) sau đó cùng con gái dọn dẹp nhà cửa đón họ hàng từ Lâm Đồng, Quảng Ninh, Hải Phòng về dự đám cưới. Chị tâm sự: “Đến giờ, tôi vẫn bận luôn chân luôn tay vì tiệm Spa quá đông khách. Tôi dự định trưa mai đóng cửa để tiếp đón anh chị em, các con cháu từ miền xuôi lên ăn cưới.

Gia đình chị gái tôi ở Lâm Đồng cũng bay ra. Tôi rất vui mừng vì các anh chị, con cháu,… đều có mặt đầy đủ trong lễ cưới”.

Cô dâu 62 lấy chồng 26: Trước ngày lên xe hoa, anh đã trao nhẫn cưới làm vợ anh nhé””-3

Lễ đính hôn của cặp đôi Thu Sao - Triệu Hoa Cương diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của cô dâu Thu Sao

Chia sẻ về tâm trạng trước ngày trở thành cô dâu chính thức của chú rể Hoa Cương, chị Thu Sao cười: “Hôm 11/9, anh ấy đã bí mật tổ chức lễ đính hôn kết hợp tiệc chúc mừng sinh nhật tôi. Trước khi trao nhẫn, anh Cương có hỏi: “Làm vợ anh nhé?”. Tôi rất bất ngờ không nói được nên lời.

Sau đó, tôi mất ngủ mấy đêm vì lo lắng đám cưới. Anh Cương thấy vậy đã động viên tôi cố gắng bình tâm bởi mọi chuyện đã có anh gánh vác. Giờ tôi chỉ  hồi hộp mong ngày trở thành cô dâu “đặc biệt” nhất thế gian, được lên xe hoa về nhà chồng”.

Theo Khám phá

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet