Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng đi thi Hoa hậu ở Indonesia sau lùm xùm mang thai giả

Người chồng 26 tuổi tháp tùng cô dâu 62 tuổi đi tham dự cuộc thi Hoa hậu ở Indonesia khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Người chồng 26 tuổi tháp tùng cô dâu 62 tuổi đi tham dự cuộc thi Hoa hậu ở Indonesia khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Ngay từ khi kết hôn, vợ chồng cô dâu 62 tuổi đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Không phải chỉ vì chuyện tình đôi đũa lệch hiếm có giữa cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chồng trẻ Hoa Cương (26 tuổi), cả 2 còn thường xuyên có những phát ngôn hoặc hành động gây tranh cãi.

Tuy nhiên, từ sau khi lên mạng livestream thông báo đang mang bầu, vợ chồng cô dâu 62 tuổi khá im hơi lặng tiếng. Bẵng đi 1 thời gian, mới đây cặp đôi lại khiến ai nấy không khỏi bất ngờ khi xuất hiện tại một cuộc thi Hoa hậu ở Indonesia. Cụ thể, chị Thu Sao đã đăng tải hình ảnh mình đang tham gia một cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân người Việt tại Bali, Indonesia lên trang cá nhân.

Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng đi thi Hoa hậu ở Indonesia sau lùm xùm mang thai giả-1

Chị Thu Sao đi tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân tại Indonesia với số báo danh 35

Không có gì lạ khi chồng trẻ Hoa Cương luôn theo sát, tháp tùng vợ tới Indonesia. Vợ chồng cô dâu 62 tuổi khá chăm chỉ cập nhật những hình ảnh lên trang cá nhân. Họ còn không ngừng kêu gọi mọi người ủng hộ cho mình. 

Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng đi thi Hoa hậu ở Indonesia sau lùm xùm mang thai giả-2

Chồng trẻ tháp tùng cô dâu 62 tuổi tham dự cuộc thi.

Mặc dù còn nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng một điều không thể phủ nhận là chị Thu Sao vẫn giữ được vóc dáng khá thon gọn dù đã 62 tuổi. Khi tham gia cuộc thi này, chị cũng chuẩn bị khá nhiều váy vóc dạ hội, giày cao gót... cho đúng chuẩn hoa hậu.

Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng đi thi Hoa hậu ở Indonesia sau lùm xùm mang thai giả-3Cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ tháp tùng đi thi Hoa hậu ở Indonesia sau lùm xùm mang thai giả-4

Cô dâu 62 tuổi chuẩn bị khá nhiều trang phục dạ hội.

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT / TỔ QUỐC 


cô dâu Thu Sao

cô dâu 62 tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.