Cô dâu 63 tuổi Cao Bằng mặt băng kín mít, miệng méo xệch ngồi cạnh chồng trẻ khiến dân mạng vừa giận vừa thương

Những hình ảnh mới nhất của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến nhiều người giật mình.

Cuộc phẫu thuật căng da mặt mới nhất của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng có thể nói là đình đám nhất từ trước đến nay. Thứ nhất là bởi tuổi đã quá cao mà Thu Sao vẫn chấp nhận liều mình làm căng da đau đớn. Và thứ hai là quá trình hậu phẫu thực sự khiến cho khuôn mặt của Thu Sao gần như biến dạng.

Cô dâu 63 tuổi Cao Bằng mặt băng kín mít, miệng méo xệch ngồi cạnh chồng trẻ khiến dân mạng vừa giận vừa thương-1

Cô dâu Cao Bằng trong cuộc phẫu thuật căng da mặt.

Cho đến hiện tại, mặc dù đã đỡ sưng phù hơn so với thời điểm mới làm phẫu thuật nhưng điều khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm và chú ý chính là cái miệng vẫn chưa thể về lại vị trí cũ mà hơi méo méo, lệch lệch.

Đây liệu có phải là di chứng sau phẫu thuật không, và liệu nó có thể trở lại bình thường không là loạt câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra. Trong những lần livestream gần nhất trên trang cá nhân, cô dâu 62 tuổi cũng thực sự gây lo lắng với gương mặt băng nó kỹ càng cũng như chưa thể cười nói. Tất cả những gì mà người phụ nữ này có thể làm chỉ là gật và lắc đầu.

Cô dâu 63 tuổi Cao Bằng mặt băng kín mít, miệng méo xệch ngồi cạnh chồng trẻ khiến dân mạng vừa giận vừa thương-2

Thu Sao ngồi cạnh Hoa Cương nhưng khuôn mặt lại thất thểu như mất sổ gạo vì chưa thể nói cười.

Cô dâu 63 tuổi Cao Bằng mặt băng kín mít, miệng méo xệch ngồi cạnh chồng trẻ khiến dân mạng vừa giận vừa thương-3

Cái miệng vẫn méo sau cuộc đại phẫu 100 triệu đồng để căng da mặt.

Cho đến lúc này, phần đa cư dân mạng đều dành cho vợ chồng Thu Sao và Hoa Cương cái nhìn ái ngại, bởi một người phụ nữ lên chức bà nay lại cứ phải chạy theo những cuộc đại phẫu kéo dài tuổi xuân để phù hợp với chàng trai trẻ. Tuyên bố "có chết cũng phải làm con ma đẹp" của Thu Sao thực sự khiến nhiều người hãi hùng và không thôi can ngăn cô đừng bất chấp tính mạng mà làm quá liều.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-dau-63-tuoi-cao-bang-mat-bang-kin-mit-mieng-meo-xech-ngoi-canh-chong-tre-khien-dan-mang-vua-gian-vua-thuong-2220206792752843.htm

cô dâu Thu Sao

cô dâu 62 tuổi

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.