Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, nhận 5 tỉ đồng trong ngày lễ nạp tài

Ngoài 20 cây vàng và 5 tỉ đồng tiền mặt được bố mẹ đẻ trao tặng, tại lễ nạp tài, cô dâu quê Thanh Hóa còn được anh em họ hàng trao tặng hàng chục cây vàng.

Ngày 28-5, trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh cảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong lễ nạp tài "khủng" diễn ra tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, nhận 5 tỉ đồng trong ngày lễ nạp tài-1

Chú rể M.D. và cô dâu T.L. trong ngày lễ nạp tài (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Nhiều người khi được chứng kiến hình ảnh trên đã không khỏi trầm trồ, xuýt xoa về độ "hoành tráng" của đám cưới này. Đa số các bình luận đều chúc mừng đôi bạn trẻ, thậm chí nhiều người còn ao ước, "xin vía" cô dâu

Qua tìm hiểu, được biết lễ nạp tài trên diễn ra vào ngày 27-5, tại một xã thuộc huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa giữa chú rể tên M.D. (26 tuổi) và cô dâu T.L. (23 tuổi).

Chia sẻ với báo chí, chú rể M.D. cho biết khá bất ngờ vì sự kiện của vợ chồng anh đã nhận được sự quan tâm, chúc mừng của nhiều người.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, nhận 5 tỉ đồng trong ngày lễ nạp tài-2

Hình ảnh cô dâu được bố mẹ đẻ, người thân trao vàng đeo trĩu cổ (Ảnh nhân vật cung cấp)

Theo chú rể M.D., nhà anh và cô dâu ở gần nhau (cùng ở xã), hiện sinh sống và làm việc ở tỉnh Bình Dương. Sau 2 năm yêu nhau, cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân. Trong lễ nạp tài ngày 27-5, có rất đông họ hàng hai bên, người thân và bạn bè.

Tại buổi lễ này, cô dâu T.L. đã được bố mẹ đẻ trao 20 cây vàng và 5 tỉ đồng. Ngoài ra, cặp vợ chồng trẻ này còn được anh em họ hàng, bạn bè tặng rất nhiều vòng, kiềng vàng. Dù chưa kiểm đếm, nhưng chú rể ước chừng có khoảng 50 cây vàng được trao trong buổi lễ.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, nhận 5 tỉ đồng trong ngày lễ nạp tài-3

Cô dâu T.L. nhận được hàng chục cây vàng trong lễ nạp tài (Ảnh nhân vật cung cấp)

Về gia đình 2 họ, theo chú rể M.D., bố mẹ vợ làm kinh doanh xe máy và bất động sản tại tỉnh Bình Dương, sinh được 3 người con, cô dâu T.L. là con đầu. Trong khi đó, chú rể là con trai út trong gia đình có 2 anh em trai. Bố mẹ anh kinh doanh vải, quần áo và chăn ga gối đệm ở quê (huyện Thọ Xuân).

Cũng theo chú rể M.D., lễ cưới của vợ chồng anh sẽ diễn ra vào ngày 29-5 tại quê nhà ở huyện Thọ Xuân. Sau lễ cưới, vợ chồng sẽ vào Bình Dương sinh sống và làm việc.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/co-dau-deo-vang-triu-co-nhan-5-ti-dong-trong-ngay-le-nap-tai-20230528134152554.htm

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.