Cô dâu hết hồn khi đêm tân hôn nhìn thấy người yêu cũ ngồi giữa giường cười ám ảnh, sự thật mới éo le làm sao

"Nửa đêm em dậy đi vệ sinh, thế quái nào vào mà em nhìn thấy người yêu cũ ngồi lù lù ở giường, nhìn em cười mỉa mai.

"Nửa đêm em dậy đi vệ sinh, thế quái nào vào mà em nhìn thấy người yêu cũ ngồi lù lù ở giường, nhìn em cười mỉa mai. Em sợ quá hét toáng lên mà đánh rơi cả cốc nước", An An tâm sự.

Nhắc đến 3 chữ "người yêu cũ" chắc hẳn không có ai là cảm thấy nhẹ nhõm hay thanh thản đối với những thứ đã qua. Trong từng hoàn cảnh hay từng trường hợp khác nhau, người yêu cũ luôn để lại trong lòng các cô gái những ấn tượng sâu sắc, dù tốt hay xấu.

Có không ít trường hợp phụ nữ lấy chồng rồi mà vẫn không quên được người yêu cũ. Đôi khi cái cảm giác ấy không phải nhớ nhung hay thương yêu gì mà nó còn khó diễn tả hơn thế. Như câu chuyện của cô gái dưới đây là 1 ví dụ.

Cô vợ có tên An An trải lòng trên 1 diễn đàn: "Các chị ơi có cách nào không cứu em với, em khổ quá. Em mới lấy chồng được 1 tuần thôi nhưng khủng hoảng tinh thần trầm trọng, không phải tại chồng em đâu ạ.

Cô dâu hết hồn khi đêm tân hôn nhìn thấy người yêu cũ ngồi giữa giường cười ám ảnh, sự thật mới éo le làm sao-1

Ảnh minh họa

Chuyện là trước kia em có yêu 1 anh khóa trên, cũng thắm thiết đến 4 năm. Lúc ra trường đi làm thì anh ta sinh bệnh sinh tật vừa gái gú lại chơi bời nên em chán quá muốn bỏ. Đợt ấy anh ta níu kéo rồi hứa hẹn đủ thứ xong em lại cho cơ hội.

Đến lần thứ 2 em bắt được tận tay anh ta phản bội em thì cũng đúng là ngày em gặp được chồng em bây giờ. Em sốc đến mức xô cả vào xe chồng em, rồi duyên số run rủi, em kể ra thì dài dòng lắm.

Trước hôm cưới, người yêu cũ của em còn dọa sẽ không để em sống yên, sẽ đến phá đám cưới rồi trù ẻo em. Em xem ti vi, báo chí bọn điên tình nó không ngại giết người nên em sợ có dám gặp nó lần nào đâu. May mà em gặp được người đàn ông hiểu và thông cảm, anh ấy che chở, bảo vệ em.

Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính ạ. Đám cưới của em diễn ra ổn thỏa, mẹ em cũng bảo 'nó dọa mày thôi chứ nhà nó trốn nợ vào Nam rồi'. Thế mà không hiểu sao đầu em lúc nào cũng hiện ra mặt người yêu cũ.

Vì vợ chồng em cũng mới yêu với lại anh ấy trân trọng em nên thật sự đêm tân hôn với bọn em rất đúng nghĩa. Em cũng cố gạt hết những lo lắng để làm 1 người vợ trọn vẹn. Đêm ấy bọn em đã có những giây phút ngọt ngào. Em nằm trọn trong vòng tay anh rồi ngủ 1 mạch.

Nửa đêm em dậy đi vệ sinh, thế quái nào vào mà em nhìn thấy người yêu cũ ngồi lù lù ở giường, nhìn em cười mỉa mai. Em sợ quá hét toáng lên mà đánh rơi cả cốc nước. Chồng em vội vàng dậy bật điện hỏi mà em không dám nói.

Sau hôm ấy cho đến giờ em lại nằm mơ thêm 3 lần nữa về người yêu cũ, lúc thì nó phản bội em, lúc nó dọa em không được bỏ nó. Có chị nào bị người cũ ám như ma giống em không? Phải trải qua thời gian ấy mọi người mới hiểu được em khổ thế nào. Em phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này đây? Em có nên đi gặp bác sĩ tâm lý hay nói thật cho chồng biết không?".

Cô dâu hết hồn khi đêm tân hôn nhìn thấy người yêu cũ ngồi giữa giường cười ám ảnh, sự thật mới éo le làm sao-2

Ảnh minh họa

Câu chuyện của cô vợ trẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Như 1 cơ hội để chị em trải lòng, có người khuyên cô vợ nên gặp chuyên gia tâm lý, có người lại động viên cô nên chia sẻ với chồng để chẳng may có lúc nào gọi tên người yêu cũ cũng không bị chồng hiểu lầm.

Ai cũng phải trải qua những biến cố chuyện tình cảm, khó tránh sự tổn thương, đau đớn, thậm chí là những ám ảnh về sau này. Chính vì vậy, nếu là các chàng trai, hết yêu rồi cũng nên thành thật, đau 1 lần rồi thôi bởi sự tham lam của các anh có thể sẽ để lại hậu quả đáng tiếc về sau này. 

Giống như trường hợp của cô vợ trong câu chuyện trên, lẽ ra cô nên để 1 thời gian bình tâm lại, mọi thứ lắng xuống, khi cô sẵn sàng đón nhận 1 tình yêu mới thì hãy bước vào hôn nhân.

Những thứ đã qua dù có cố gắng thế nào cũng không thay đổi được điều gì cả. Vậy tại sao không nhìn về hiện tại, sống cho 1 tương lai tốt đẹp hơn. Để sau này nhỡ có gặp nhau trên đường đời thì cũng dễ dàng mỉm cười không oán thán.

THEO HELINO


người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.