Cô gái bị đánh ghen vì nhắn tin với đàn ông có vợ, chị em lại đồng loạt bênh vực vì 1 chi tiết

Trong trường hợp của cô gái này, rõ ràng là người vợ ghen tuông mù quáng, đi ghen với cả quá khứ của chồng.

Trong trường hợp của cô gái này, rõ ràng là người vợ ghen tuông mù quáng, đi ghen với cả quá khứ của chồng.

Chuyện đi đánh ghen không còn lạ lẫm gì với các chị em nữa. Dù đánh ghen theo kiểu lịch sự hay bạo lực, dù đồng tình hay phản đối thì đa phần chị em vẫn luôn dành sự cảm thông cho những người phụ nữ phải đi đánh ghen.

Thế nhưng, mới đây một tình huống ngược đời đã xảy ra khi cô gái bị đánh ghen lại được chị em bênh vực hết lời.

Cụ thể, cô gái này vừa đau khổ, vừa tức giận viết: "Em vừa bị đánh ghen xong các mom ạ. Chuyện là thế này. Em quen với anh X này, 2 người có nhắn tin nói chuyện với nhau.

Bạn bè nhắn tin nói chuyện với nhau là chuyện bình thường đúng không ạ? Mà nhắn từ cái thời nảo thời nào, thời mà X còn chưa lấy vợ cơ các mom ạ. Đến bây giờ vợ X thấy tin nhắn của em với X, nó nhảy xồm lên mắng em chứ.

Em nhắn tin nói chuyện với X nó rất bình thường. Nội dung tin nhắn chỉ là chồng nó mời em đi uống nước tám chuyện thôi. Mà nói chuyện từ lúc nó chưa lấy vợ nhé, chứ có phải là cướp chồng nó đâu."

Một câu chuyện được kể với tâm trạng tức tối và rối bời của Facebook N.T.T, có lẽ vì thế cô lặp đi lặp lại rằng việc mình nhắn tin với anh chồng tên X kia nội dung hoàn toàn bình thường. Và T cũng khẳng định, mình nhắn tin từ khi X chưa lấy vợ, thế mà giờ cô vợ máu Hoạn Thư kia mới mò ra đọc được và đi đánh ghen.

Sau khi đọc xong, nhiều chị em đồng loạt thể hiện sự cảm thông:

"Ôi giời, nhiều bà cũng hay ghen quá đà chồng nó mới càng chán. Chẳng hiểu sao mắt bị mù chữ à mà không nhìn được thời gian? Chị nghĩ em kiện nó đi nếu nó đã đánh em rồi, còn chưa đánh mà chỉ nhắn tin hăm dọa, chửi bới thì em tìm người nào khỏe mạnh tí, đến tận nhà nó dằn mặt. Cứ tưởng mình nó có cái quyền ra oai thế chắc, mình phải cứng lên nó mới không dám làm càn."

"Ôi giời ơi. Chán thật sự. Nhưng em cũng đừng nhắn tin hay nói với thằng X kia, tự giải quyết bà này đi. Chứ mách thằng X nó lại có cớ mà sồn sồn lên."

"Tưởng thế nào cũng vác nhau đi đánh ghen, nhiều người nông cạn và hay ghen quá cơ."

"Mấy bà đi ghen tuông với quá khứ của chồng là dở hơi hết sức đó. Cho dù em có nhắn tin thả thính đi nữa, cũng chỉ là quá khứ, nó có quyền ghen à? Em cho nó ra đảo đi, nhẫn nhịn làm gì."

Cô gái bị đánh ghen vì nhắn tin với đàn ông có vợ, chị em lại đồng loạt bênh vực vì 1 chi tiết-1
Cô vợ ghen tuông vì những tin nhắn của chồng với giá từ trước khi lấy nhau. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò về nội dung tin nhắn:


"Sao chị thấy em cứ kiểu có tật giật mình thế nhỉ? Khẳng định đi khẳng định lại, đọc 1 lần là hiểu rồi."

"Thử show bằng chứng lên xem nào, tin nhắn như thế nào mà vợ nó ghen thế."

"Chắc anh chị trước cũng tà lưa nhau chứ gì. Chứ chẳng phải tự nhiên người ta mời đi uống nước đâu. Em là con gái, em chẳng hiểu thừa mấy cái mánh khóe tán gái của bọn con trai chứ gì mà anh em đi uống nước, nói chuyện bình thường. Chị thì nghĩ là có khi lúc này hai đứa nó yêu rồi, nên con này mới ghen. Nhưng dẫu sao chuyện cũng qua rồi, nó lại lồng lộn thêm thì thật dại mà."

Cuối cùng, dù nhiều người vẫn tò mò về nội dung tin nhắn mà chủ thớt khẳng định là bình thường kia thì hầu hết vẫn bênh vực N.T.T hết lời. Đúng là những người phụ nữ nào mãi chìm đắm trong quá khứ và ghen tuông chỉ làm khổ chính mình mà thôi.Theo Helino 


Nhắn tin

đánh ghen


Ngành giáo dục không cần lo lắng vì ChatGPT
Những ngày qua, cộng đồng háo hức trải nghiệm ChatGPT, công cụ này nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên toàn cầu, đa số đều chung nhận định đây là công cụ thông minh và hữu ích, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.