Cô gái làm "vợ 2" Minh Nhựa tức giận bỏ nhà đi nói gì trước tin đại gia ly hôn?

5 năm trôi qua kể từ lùm xùm tình ái với đại gia Minh Nhựa, cuộc sống của gái xinh này hiện tại hết sức bình yên.

Hôm 22/2 vừa qua, cả cõi mạng xôn xao trước thông tin đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn người vợ đầu Phương Thúy, yêu cầu tòa tuyên bố "vợ mất tích". Dù không rõ ngọn ngành câu chuyện nhưng nhất cử nhất động của tất cả những nhân vật có liên quan đều được dân tình chú ý hơn với hy vọng không bỏ lỡ bất kì "biến" nào.

Ở một diễn biến khác, nhiều người cũng cảm thấy khá tò mò không biết các bóng hồng khác đã từng bước qua cuộc đời hoặc đang đồng hành cùng Minh Nhựa phản ứng sao với lùm xùm ly hôn này. Ngoài Mina Phạm - "bà hai" của vị đại gia vẫn im hơi lặng tiếng, không ít người còn chợt nhớ tới cô nàng A.P - gái xinh sinh năm 1995 từng khiến Minh Nhựa say như điếu đổ.

Cô gái làm vợ 2 Minh Nhựa tức giận bỏ nhà đi nói gì trước tin đại gia ly hôn?-1

A.P từng có mối quan hệ tình cảm với Minh Nhựa

Còn nhớ hot girl này chính là nguyên nhân dẫn đến việc Mina bỏ đi và Minh Nhựa phải khóc lóc livestream tự tử để níu kéo hồi 2016. Hậu lùm xùm, Minh Nhựa đã điều cả dàn siêu xe tới đón Mina trở về và mối quan hệ với A.P cũng kết thúc tại đây

Liên hệ với A.P, cô nàng cho hay: "Hiện tại thì giữa mình và bên phía anh Minh từ lâu đã không còn bất cứ liên hệ nào với nhau nên mình cũng không hay biết thông tin ly hôn từ phía anh Minh".

Theo A.P, những ồn ào ngày xưa đã khá lâu rồi, cuộc sống cá nhân của mỗi người bây giờ đều ổn cả nên không ai muốn nhắc đến hay muốn đào bới lên nữa. Bản thân A.P cũng đang tận hưởng cuộc sống hết sức bình yên cùng công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Cô gái làm vợ 2 Minh Nhựa tức giận bỏ nhà đi nói gì trước tin đại gia ly hôn?-2

Cuộc sống hiện tại của A.P ổn và khá thuận lợi

Cô gái làm vợ 2 Minh Nhựa tức giận bỏ nhà đi nói gì trước tin đại gia ly hôn?-3

Chính vì vậy, cô nàng không muốn nhắc đến những chuyện đã qua và cũng không còn liên hệ gì với đại gia Minh Nhựa từ lâu

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-lam-vo-2-minh-nhua-tuc-gian-bo-nha-di-noi-gi-truoc-tin-dai-gia-ly-hon-162212402112002694.htm

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.