Không phải Midu, cô gái ngồi trên siêu xe Phan Thành có góc nghiêng khớp với bồ cũ gần nhất?

Nhiều người cho rằng cô gái ấy chính là Primmy Trương.

Các thiếu gia đi đâu, làm gì, hẹn hò ai - luôn là câu hỏi khiến dân tình tò mò. Một trong những cậu chủ con nhà giàu luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng ở khoản này không ai khác chính là Phan Thành. Sau khi chia tay Primmy Trương, có nhiều tin đồn cho rằng Phan Thành đã quay về với Midu thế nên dân "hóng" cực kỳ để mắt tia bằng được khoảnh khắc đắt giá.

Và hình ảnh Phan Thành lái siêu xe chở theo một cô gái lạ đang viral khắp cõi mạng hôm nay (10/11) khiến dân mạng nháo nhào, nhìn cho bằng ra đó là ai, có phải Midu hay không?

Phan Thành đi cùng cô gái lạ

Không phải Midu, cô gái ngồi trên siêu xe Phan Thành có góc nghiêng khớp với bồ cũ gần nhất?-1Dân tình đặt câu hỏi "người ấy là ai"?

Bên cạnh team khẳng định cô gái ấy là Midu thì "phe" còn lại đưa ra bằng chứng gái xinh ngồi cạnh Phan Thành là Primmy Trương. So với ảnh góc nghiêng mà Primmy up lên MXH thì dung mạo cô gái ấy khớp với Primmy gần như 90% từ vầng trán, sống mũi cho đến mái tóc.

Trên Instagram, Primmy Trương chỉ cập nhật  công việc, những hình ảnh thường ngày bên cạnh bạn bè mà không nhắc gì đến chuyện yêu đương, hẹn hò.

Không phải Midu, cô gái ngồi trên siêu xe Phan Thành có góc nghiêng khớp với bồ cũ gần nhất?-2Cô gái ngồi trên xe có góc nghiêng khá giống với Primmy Trương

Không phải Midu, cô gái ngồi trên siêu xe Phan Thành có góc nghiêng khớp với bồ cũ gần nhất?-3Liệu có phải cặp đôi này "tình cũ không rủ cũng tới"?

Primmy Trương và Phan Thành từng có 1 năm yêu đương mặn nồng. Họ được đánh giá là "trai tài gái sắc" rất xứng đôi vừa lứa vì cả hai đều là thiếu gia và tiểu thư con nhà gia thế. Tuy nhiên đầu năm 2019, cả hai bị dân tình soi ra là đã đường ai nấy đi sau loạt động thái như xoá ảnh chung, công khai trạng thái độc thân...

Không phải Midu, cô gái ngồi trên siêu xe Phan Thành có góc nghiêng khớp với bồ cũ gần nhất?-4Phan Thành và Primmy Trương thuở còn mặn nồng

9/2019, Primmy Trương bị bắt gặp đang hôn má một người đàn ông lạ trong bar. Không rõ họ có tiếp tục phát triển mối quan hệ hay không nhưng Primmy không cập nhật gì thêm, cũng không công khai như hồi yêu Phan Thành.

Primmy Trương và Phan Thành có thật sự quay lại với nhau hay không thì tương lai sẽ trả lời, song dân tình vẫn rất mong chờ một cái kết viên mãn trong chuyện tình cảm của Phan Thành trong thời gian tới.

Không phải Midu, cô gái ngồi trên siêu xe Phan Thành có góc nghiêng khớp với bồ cũ gần nhất?-5
Hiện tại, Primmy Trương vẫn giữ vững phong độ nhan sắc với hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khong-phai-midu-co-gai-ngoi-tren-sieu-xe-phan-thanh-co-goc-nghieng-khop-voi-bo-cu-gan-nhat-162201011133136931.htm

Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.