Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di

Ngày 26/1, truyền thông Trung Quốc đăng tải loạt ảnh của người mẫu MV Nguyễn Minh Hà và nhận xét cô có khuôn mặt giống hệt Chương Tử Di thời trẻ.

Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-1Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-2
Sáng 26/1, các trang báo Ifeng, Sina, Southern Metropolis Daily... đều đăng tải bài viết về Nguyễn Minh Hà - nữ chính MV Anh luôn là lý do của Erik - với lời nhận xét "nhan sắc giống hệt Chương Tử Di". Những bức ảnh được đính kèm bài đều được lấy từ trang cá nhân của Minh Hà, loạt ảnh khiến khán giả nhớ tới Chương Tử Di khi còn trẻ.

Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-3Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-4
Dân mạng Trung Quốc dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp, đậm chất cổ điển của Nguyễn Minh Hà. "Tôi cảm thấy cô ấy còn đẹp hơn Chương Tử Di", "Có những tấm tôi còn tưởng là ảnh của Chương Tử Di thật", "Nhan sắc của cô gái người Việt này là sự kết hợp của Chương Tử Di và Chung Sở Hi", "Thật sự giống hệt"... là bình luận của khán giả Trung Quốc.

Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-5Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-6
Ngoài Chương Tử Di, dân mạng Trung Quốc cho rằng người mẫu Việt còn giống Trương Bá Chi, Tôn Di. Cô được nhận xét có gương mặt đậm chất điện ảnh, ánh mắt biết nói.

Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-7Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-8
Minh Hà sinh năm 1999, là người Phú Thọ. Cô học ngành thiết kế đồ họa và nhận thêm công việc người mẫu tự do từ năm 2019. Minh Hà từng tiết lộ cô vốn tự ti về ngoại hình của mình, nhờ làm người mẫu ảnh mới dần trở nên yêu quý bản thân hơn.

Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-9Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-10
Nét đẹp đầy chất điện ảnh của cô nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả Trung Quốc và Việt Nam. Sau khi xuất hiện trong MV của Erik và trên báo Trung Quốc, lượng theo dõi trang cá nhân của Minh Hà tăng lên nhanh chóng, hiện có xấp xỉ 24.000 người theo dõi tài khoản Instagram.

Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-11Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-12
“Cứ tính trên 10 người thì có 8 người nói rằng mình giống Chương Tử Di. Ban đầu mình không hề để ý, sau thấy có nhiều người nói quá nên cũng thử xem lại. Đúng là có chút giống thật, nhưng nhan sắc của mình còn kém xa Chương Tử Di”, người mẫu 22 tuổi từng chia sẻ.

Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-13Cô gái Việt giống hệt Chương Tử Di-14
Minh Hà đam mê vẽ tranh và nhiếp ảnh. Sau khi tiếp xúc với nghề mẫu ảnh, cô khá yêu thích việc đứng trước ống kính nên dự định thử sức thêm ở mảng diễn xuất. Gia đình cũng ủng hộ Minh Hà học thêm về nghệ thuật.


Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-viet-giong-het-chuong-tu-di-post1177225.html?fbclid=IwAR0VbEoG-nhetRYJqWQtWoGnT5orkIz6bDR9_mdoYLcOwZLN-r4y6uCnTOo

Chương Tử Di


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.