Cô vợ trẻ bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của chồng khi đọc được dòng tin nhắn bố chồng gửi: "Chúc anh yêu năm mới vui vẻ"

"Giờ em mới nghĩ ra, lần nào nghe điện thoại bố, chồng em cũng chạy sang phòng khác. Em thấy nhưng nghĩ chuyện bố con anh nên đâu dám bận tâm", cô vợ tâm sự.

"Giờ em mới nghĩ ra, lần nào nghe điện thoại bố, chồng em cũng chạy sang phòng khác. Em thấy nhưng nghĩ chuyện bố con anh nên đâu dám bận tâm", cô vợ tâm sự.

Càng ngày chúng ta càng phát hiện đàn ông có những cách thức dối trá chuyện ngoại tình rất chuyên nghiệp. Chỉ cần sơ sẩy một chút xíu thôi là đã chẳng thể phát hiện được mưu kế của những gã đàn ông "hai lòng".

Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào phụ nữ cũng bị u mê để cho anh ta dắt mũi. Nhiều người chỉ từ một chi tiết nhỏ đã "bóc" ra được cả bí mật to lớn mà chồng cất công giữ gìn. Như câu chuyện của cô gái trẻ với cuộc hôn nhân đang trên bờ vực ly hôn là ví dụ điển hình.

"Các chị ạ, đúng là khổ sở quá mà, bình thường đọc biết bao nhiêu chuyện chồng ngoại tình nhưng hôm nay nó lại xảy đến với em. Tủi nhục quá cơ các chị ạ, em cưới anh ấy, sinh con cho mà hắn ta dám 'cắm sừng' em bẽ bàng.

Chồng em là người đẹp trai , kiếm tiền giỏi, nói chuyện cũng ổn. Anh ấy khác với em xa khiến nhiều đứa bạn lúc biết em quyết cưới đã can ngăn quyết liệt. Nhưng lúc đó vì yêu nên em vẫn quyết cưới, em cũng tự tin là mình có điểm đặc biệt riêng mà. Em tuy nhan sắc bình thường nhưng kiếm tiền rất khá. Hơn nữa em cũng thông minh, nhanh ý và khéo léo nên chẳng bao giờ tự ti về mình đâu.
 

Cô vợ trẻ bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của chồng khi đọc được dòng tin nhắn bố chồng gửi: Chúc anh yêu năm mới vui vẻ-1

Ảnh minh họa.

Em quen anh qua lời giới thiệu của một người bạn chung. Sau khi tìm hiểu, yêu đương hơn 1 năm thì cả hai tính chuyện đám cưới.

Bởi bố mẹ em ly hôn do bố ngoại tình nên em khá kĩ càng về chuyện này. Em nói thẳng với anh rằng nếu có người phụ nữ khác thì sẽ chẳng bao giờ có cơ hội quay về với gia đình. Anh đồng ý chẳng chút đắn đo khiến em yên tâm".

Phải chăng cô vợ trẻ này đã cảm thấy cuộc hôn nhân của mình sẽ "có vấn đề" nên sớm quán triệt như vậy. Cuối cùng, cô có thể sống hạnh phúc bên chồng được không, đọc tiếp câu chuyện để hiểu.

"Đám cưới xong, bọn em chuyển vào sống trong căn chung cư bố mẹ đẻ mua cho em. Một thời gian sau, em có bầu rồi sinh em bé đúng ngay dịp Noel vừa qua. Thấy anh ấy tất bật lo cho vợ con mà em hạnh phúc lắm.

Em cũng tin vào sự chung thủy của anh khi thoải mái cầm điện thoại chồng chơi game mà anh chẳng lo lắng gì. Anh chỉ liên lạc với toàn những người như bố đẻ, đồng nghiệp hay mấy người shipper giao hàng do em đặt mua mà thôi. Nhưng sau này ngẫm lại, em mới thấy rằng chính cái điện thoại đã khiến em bị lừa.

Chẳng là đợt mang bầu em toàn ngủ sớm để dưỡng thai. Sau khi sinh bé cũng ngoan nên tối em vẫn quen giấc, đi ngủ đúng 10 giờ đêm thôi. Duy chỉ có hôm Tết Dương lịch bé hơi quấy nên em thức trông con, chồng ngủ ngay bên cạnh. Đang ngồi em thấy điện thoại anh có tin nhắn từ 'Bố Minh' (bố chồng em). Đọc nội dung trên màn hình mà tay chân em lạnh toát: 'Chúc anh yêu năm mới vui vẻ'. Vài phút sau số điện thoại đó lại nhắn tới: 'Vợ anh chưa ngủ à?'.

Em bần thần mất một lúc, nghĩ ngay đến chuyện anh đã lưu tên cô nào đó thành tên bố chồng để em không nghi ngờ. Mấy lần 'Bố Minh' gọi tới, em đang chơi điện tử cũng ngừng lại, gọi chồng vào nghe máy. Giờ em mới nghĩ ra, lần nào nghe điện thoại bố, chồng em cũng chạy sang phòng khác. Em thấy nhưng nghĩ chuyện bố con anh nên đâu dám bận tâm.
 

Cô vợ trẻ bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của chồng khi đọc được dòng tin nhắn bố chồng gửi: Chúc anh yêu năm mới vui vẻ-2

Ảnh minh họa.

Em lấy vội số điện thoại đó, tìm kiếm trên thanh công cụ thì hiện ra trang cá nhân của một cô gái trẻ, xinh đẹp và rất nóng bỏng. Em choáng váng vì thấy cô ấy còn đăng ảnh hai bàn tay đan vào nhau, tay chồng thì em còn lạ gì nữa.

Lúc đó tự nhiên em chẳng khóc lóc hay phẫn nộ gì, tay bế con, em dùng chân đạp ông ấy dậy chìa ra cái tin nhắn của 'Bố Minh'. Mặt chồng em tái xanh tái xám, lắp bắp không nói nên lời. Em ném màn hình điện thoại em có tấm ảnh hai bàn tay xuống đệm, anh ấy cứ đòi giải thích.

Em yêu cầu anh ta ra khỏi nhà để mình suy nghĩ mọi việc. Mẹ em và bố dượng sang chơi với cháu nghe động cũng chạy sang, em kể sơ qua mọi việc, bố dượng quay sang đuổi thẳng con rể. Một lúc kì kèo không được, anh ta mới mặc đồ rồi bỏ đi.

Sau đó em đưa con cho mẹ bế rồi khóc tại chỗ luôn. Hai ông bà chỉ biết an ủi con gái thôi, em nghĩ mà thương cho tất cả.

Bây giờ đã gần 1 tuần sau ngày phát hiện sự thật đó, em vẫn đang nghĩ chuyện ly hôn và quyết tâm chấm dứt tất cả. Anh ta và bố mẹ chồng vẫn xin được có cơ hội thay đổi, em chẳng biết nên làm thế nào nữa, các chị tư vấn cho em với".

Đọc xong câu chuyện nhiều người phải thở dài. Đúng là những gã đàn ông tham lam, vợ đang bụng mang dạ chửa mà anh ta dám ra ngoài có tình nhân. Cô vợ trẻ may mắn khi sớm nhận ra bộ mặt thật của chồng. Đó chắc chắn là đòn đau đớn giáng xuống người mẹ trẻ vừa sinh con.

Quyết định chia tay hay cho anh ta cơ hội là điều cô phải tự rút ra cho mình, chẳng ai dám khuyên răn cả. Tuy nhiên, nếu tiếp tục quay lại với người chồng đã phản bội lúc vợ "bụng mang dạ chửa" thì không chắc cô có được hạnh phúc hay không!


Theo Nhịp Sống Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-vo-tre-bang-hoang-nhan-ra-bo-mat-that-cua-chong-khi-doc-duoc-dong-tin-nhan-bo-chong-gui-chuc-anh-yeu-nam-moi-vui-ve-22202061112948922.htm

tình nhân

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.