Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9

Hiệp Gà nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người vì con gái vừa xinh, ngoan, lại học giỏi.

Là một diễn viên hài quen thuộc với khán giả Việt, Hiệp Gà đang dần trở lại với sân khấu sau nhiều biến động trong cuộc sống. Trong đó phải kể tới 3 cuộc hôn nhân nhưng đều tan vỡ. Sau mỗi cuộc hôn nhân ấy, anh cũng có con trai, con gái và hiện tại đang là người trực tiếp nuôi dạy con.

Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-1Con gái Dương Hân Huyền của nam danh hài được quan tâm nhiều. Cô là con gái của Hiệp Gà và người vợ đầu, hiện 18 tuổi học THPT tại Hưng Yên. Hân Huyền thỉnh thoảng được bố chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội và nhận về những lời khen ngợi tấm tắc của mọi người bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cao ráo, thon gọn gần 1m7.

Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-2Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-3Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-4Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-5
Con gái Hiệp Gà được khen ngợi chuẩn các tiêu chí mà một hoa hậu hướng tới bởi không chỉ xinh đẹp, Hân Huyền còn có thành tích học tập ở trường rất tốt. Cô học giỏi và có 10 năm liền là học sinh xuất sắc.

Trong một chia sẻ mới đây nhất của chính Hiệp Gà, anh tự hào khi con gái Dương Hân Huyền của mình vừa qua đạt được kết quả thi học kỳ 2 năm lớp 12 vô cùng tốt. Hầu hết là điểm trên 8 phẩy và điểm trên 9 phẩy. Chỉ có duy nhất 1 điểm 7.75.

"DNH Huyen-12A3: Điểm Thi cuối kỳ 2 của em Dương Hân Huyền là: Toán 9.6 - Lý 8.75 - Hóa 9.25 - Sinh 8.25 - Văn 8.25 - Sử 9 - Địa 8.75 - GDCD 7.75 - Anh 9. Điểm thi học kỳ bạn quý nhé!" - diễn viên Hiệp Gà cho biết. Rất nhiều fan, bạn bè gửi lời chúc mừng tới Hân Huyền cũng như Hiệp Gà bởi ông bố có cô con gái vừa xinh lại học giỏi. Ai cũng tiếc khi Hân Huyền lại không theo nghệ thuật giống bố.

Cũng tại bài chia sẻ này, khi một người cho rằng với điểm số như thế này, Hân Huyền xứng đáng được tuyển thẳng vào đại học. Khi đó, nam danh hài thổ lộ "Cháu đã vào rồi mà. Thi tốt nghiệp nữa thôi".

Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-6Được biết, ngoài học giỏi, Hân Huyền còn là cây văn nghệ của trường, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường. Cô được bố cho đi học hát song anh không định hướng con gái theo nghệ thuật chuyên nghiệp. Nhiều đạo diễn là bạn của Hiệp Gà cũng đã từng ngỏ ý mời Hân Huyền tham gia một dự án nghệ thuật, song nam diễn viên cho rằng việc học hiện tại mới là điều quan trọng nhất với con gái anh. Hân Huyền cũng có ước mơ trở thành sinh viên trường đại học Y Hà Nội.

Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-7Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-8
Có thể thấy, dù Hiệp Gà và vợ đầu ly hôn nhưng Hân Huyền từ nhỏ đã ý thức được việc học tập, sống độc lập và ngoan ngoãn. Con gái Hiệp Gà luôn chủ động về mọi thứ trong cuộc sống và khiến bố rất yên tâm. Mỗi khi nam diễn viên có chuyến công tác xa nhà một thời gian, Hân Huyền sẽ là người chăm sóc em trai.

"Các con cũng chịu nhiều thiệt thòi, nhưng con tôi thông cảm và hiểu cho bố điều đấy. Con gái cũng chăm sóc và giúp đỡ tôi nhiều trong cuộc sống, bố đi vắng thì ở nhà thay bố chăm em. Cuộc sống cũng thoải mái trôi qua như vậy", nam diễn viên từng nói.

Hiệp Gà cũng tiết lộ, con gái có nhiều bạn khác giới theo đuổi, thậm chí còn theo về tận nhà. Tuy nhiên anh luôn yên tâm, đồng hành cùng con và biết Hân Huyền sẽ tự biết cách giải quyết mọi việc.

Con gái Hiệp Gà 18 tuổi được khen xinh như Hoa hậu, điểm thi ở trường toàn trên 8, 9-9

Theo Gia đình xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-gai-hiep-ga-18-tuoi-duoc-khen-xinh-nhu-hoa-hau-diem-thi-o-truong-toan-tren-8-9-172220516100703059.htm

Hiệp Gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.