Công Phượng bị bạn trêu "nhà mất nóc", Viên Minh liền có động thái đáp trả làm dân tình ghen tị nổ con mắt!

Đôi vợ chồng trẻ Công Phượng - Viên Minh thât biết cách phát "cẩu lương" ngầm cho cư dân mạng xem.

Không phải ngẫu nhiên mà câu rap sợ vợ "Nhà Nào Mà Chẳng Có Mái" của MCK lại trở nên viral và trở thành trend trên MXH. Thời buổi này các thanh niên có gấu muốn có cuộc sống bình yên, không sóng gió và lắm twist thì cứ nhớ tôn chỉ "đội vợ lên đầu" là được.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Công Phượng vừa đăng sương sương một tấm hình. Chẳng mấy khi thấy bạn mình đăng ảnh nên bạn của Công Phượng cũng tranh thủ vào "cà khịa" nhẹ nhẹ rằng "nhà đang mất nóc rồi". Ai mà ngờ chính chủ còn chưa kịp đáp trả, cô vợ trẻ Viên Minh đã vội vào "dằn mặt" bạn thân của chồng. Đúng là mới cưới có khác!

Công Phượng bị bạn trêu nhà mất nóc, Viên Minh liền có động thái đáp trả làm dân tình ghen tị nổ con mắt!-1

Bức hình Công Phượng đăng trên Facebook cá nhân

Đầu đuôi câu chuyện nó là thế này, Công Phượng cao hứng nằm xem hài. Ngoài chuyện một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ thì cười quá nhiều cũng tiêu hao không ít năng lượng nên mới đói bụng. Thế là anh chàng nghĩ đến việc uống sữa, đoạn caption kết thúc ở dấu 3 chấm không biết kết cục thế nào, bạn Công Phượng đã vội vào bình luận: Nhà đang mất nóc rồi. Dậy tự đun nước, tự pha mà uống em nhé, khổ thân em.

Công Phượng bị bạn trêu nhà mất nóc, Viên Minh liền có động thái đáp trả làm dân tình ghen tị nổ con mắt!-2

Cô vợ Viên Minh lập tức vào "đáp trả"

Ngay sau đó, Viên Minh đã vào để lại bình luận khẳng định rằng: "Mái nhà luôn đi với nhà nha anh. Lêu lêu em đang trên đây". Vừa khẳng định được "chủ quyền" cái nóc nhà của mình, vừa để dân tình ai đọc được thì coi như được ăn "cẩu lương" sương sương, cô nàng Viên Minh này xem chừng thật biết cách làm cho dân tình ghen tị.

Công Phượng bị bạn trêu nhà mất nóc, Viên Minh liền có động thái đáp trả làm dân tình ghen tị nổ con mắt!-3

Công Phượng và Viên Minh

Cách đây không lâu, Công Phượng cũng gây chú ý khi chọn đúng khoảnh khắc chuyển giao sang năm 2021, để đăng loạt ảnh cưới đẹp lung linh cùng dòng trạng thái ý nghĩa: "Một chặng đường mới lại mở ra, ở đó có gia đình nhỏ, có cha mẹ, anh chị em, cùng những người đồng hành...

Có thể nói cuộc sống của vợ chồng son Công Phượng - Viên Minh đang vô cùng hạnh phúc. Nhiều người thậm chí còn đang háo hức "hối" Viên Minh sớm có tin vui cho cả làng cùng ăn mừng nữa cơ!

 

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-phuong-bi-ban-treu-nha-mat-noc-vien-minh-lien-co-dong-thai-dap-tra-lam-dan-tinh-ghen-ti-no-con-mat-162211501080549215.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.