Khoảnh khắc cụ bà 97 tuổi đi hát karaoke với con cháu gây 'bão' mạng

Dù 97 tuổi nhưng một cụ bà vẫn sẵn sàng đi hát vui vẻ cùng con cháu ở quán karaoke.

Qua tuổi 90, nhiều cụ ông, cụ bà thường rất ngại đi chơi hay đi du lịch vì sức khỏe yếu, chân tay đau nhức. Đa số con cháu đều phải đến tận nhà thăm hỏi. Tuy nhiên, trên thực tế thì vẫn còn rất nhiều cụ ông, cụ bà có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi "quẩy tới bến" với con cháu. Điển hình như cụ bà 97 tuổi dưới đây đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi đi du lịch Hạ Long với gia đình. Không những vậy, bà còn đến quán karaoke nghe các con cháu hát.

Cụ thể, tài khoản facebook đã chia sẻ lại khoảnh khắc đặc biệt của bà cố mình khi cùng con cháu đi du lịch. Cô gái này đăng ảnh cụ bà nằm trên ghế của quán karaoke kèm dòng trạng thái: "Bà cố U97 của mình đi karaoke khi đi du lịch Hạ Long cùng con cháu ạ". Người cháu cũng tiết lộ thêm ở phần bình luận: "Vào nhưng không chịu hát, nằm chán thì ngồi, ngồi chán thì nằm thôi".

Khoảnh khắc cụ bà 97 tuổi đi hát karaoke với con cháu gây bão mạng-1Khoảnh khắc cụ bà 97 tuổi đi hát karaoke với con cháu gây bão mạng-2

Cụ bà 97 tuổi đi du lịch Hạ Long cùng con cháu. Cụ còn nhiệt tình đi vào quán karaoke cùng con cháu.


Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng thích thú với hình ảnh của cụ bà. Mọi người chúc cụ bà ngày càng mạnh khỏe để sống vui bên con cháu.

Khoảnh khắc cụ bà 97 tuổi đi hát karaoke với con cháu gây bão mạng-3Khoảnh khắc cụ bà 97 tuổi đi hát karaoke với con cháu gây bão mạng-4

Cư dân mạng chúc cụ ngày càng mạnh khỏe.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/doi-song-tre/khoanh-khac-cu-ba-97-tuoi-di-hat-karaoke-voi-con-chau-gay-bao-mang-378640.htm

cụ bà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.