Cụ ông bán hàng rong đứng nép 1 góc bàn bốc đồ ăn và câu chuyện phía sau được đầu bếp tiết lộ gây xúc động mạnh

Một đầu bếp tại nhà hàng quay lại cảnh người đàn ông khi đang ăn cùng với bạn bè đã sẵn sàng mời người bán hàng rong một đĩa thịt giúp đỡ ông lão vượt qua cơn đói khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ngắn được một đầu bếp nhà hàng ghi lại câu chuyện đẹp khi người đàn ông bán hàng rong được mời một đĩa thịt trong quán khiến nhiều người xúc động. Theo chia sẻ, hình ảnh trên được anh đầu bếp của một quán ăn ở Quảng Trị ghi lại và đăng tải trên TikTok.

Chắc hẳn, nếu chỉ xem qua đoạn clip thì nhiều người sẽ tò mò và thậm chí còn lên tiếng chỉ trích cho rằng trong khi nhóm thanh niên đang ngồi ăn nhậu và trò chuyện rôm rả thì lại để ông cụ bốc đồ ăn thừa trên bàn. 

Ông cụ bán hàng rong đứng nép một góc bốc đồ ăn và câu chuyện cảm động được người đầu bếp tiết lộ

Theo đó, khi thấy người đàn ông bán hàng rong đeo theo chiếc giỏ nhựa, mặc đồ lam lũ đi bán hàng mưu sinh, một vị khách đã không ngần ngại gọi thêm đĩa thịt heo để mời ông cụ ăn cùng. Thế nhưng không, kèm theo đó là dòng chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ, "Từ lúc mình làm đầu bếp đến bây giờ, hôm nay mình mới thấy một người tốt như chú áo trắng gọi nguyên đĩa heo hấp để cho ông ăn".

Có lẽ sợ ông cụ ngại, nhóm người đàn ông vẫn thoải mái trò chuyện rôm rả, để ông cụ đứng bên cạnh ăn đĩa thịt ngon lành như những vị khách bình thường khác. 

Cụ ông bán hàng rong đứng nép 1 góc bàn bốc đồ ăn và câu chuyện phía sau được đầu bếp tiết lộ gây xúc động mạnh-1

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, không ít người cùng bày tỏ thắc mắc tại sao không lấy ghế mời ông cụ ngồi xuống để ăn uống cho thoải mái. Tuy nhiên, tài khoản T.V.T.T cũng đã lên tiếng giải thích cho rằng, "Mình có bê ghế ra mời ông cụ ngồi nhưng ông từ chối". 

 

Cụ ông bán hàng rong đứng nép 1 góc bàn bốc đồ ăn và câu chuyện phía sau được đầu bếp tiết lộ gây xúc động mạnh-2

Cụ ông bán hàng rong đứng nép 1 góc bàn bốc đồ ăn và câu chuyện phía sau được đầu bếp tiết lộ gây xúc động mạnh-3

Cụ ông bán hàng rong đứng nép 1 góc bàn bốc đồ ăn và câu chuyện phía sau được đầu bếp tiết lộ gây xúc động mạnh-4

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự xúc động trước hành động ý nghĩa của người đàn ông tốt bụng trong đoạn clip. Có lẽ, đối với một số người giá tiền một đĩa thịt không đáng là bao nhưng với những người bán hàng rong, mưu sinh vất vả thì đó có thể giá trị bằng cả một ngày lao động chăm chỉ. Chỉ chút thịt cùng tấm lòng tốt đầy sự sẻ chia đã giúp ông cụ bán hàng rong cảm thấy ấm lòng và có 1 bữa ăn no đủ. 

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ và thú hút sự chú ý của dân mạng. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cu-ong-ban-hang-rong-dung-nep-1-goc-ban-boc-do-an-va-cau-chuyen-phia-sau-duoc-dau-bep-tiet-lo-gay-xuc-dong-manh-16220250915492352.htm

bán hàng rong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.