Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Ly Kute "biến mất" khỏi làng giải trí. Cô hiện đang có cuộc sống khá bình yên bên con trai nhỏ.

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Ly Kute "biến mất" khỏi làng giải trí. Cô hiện đang có cuộc sống khá bình yên bên con trai nhỏ.
 

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-1


Ly Kute được khán giả biết tới với gương mặt bầu bĩnh, ưa nhìn. Cô từng xuất hiện trong seri phim truyền hình Nhật kỳ Vàng Anh và gây ấn tượng với vai trò MC của chương trình Chị Ong vàng, 10 vạn câu hỏi vì sao.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-2


Sau đó, Ly Kute tiếp tục gây xôn xao với mối tình ồn ào cùng chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, sau khi chia tay được ít lâu, Mạc Hồng Quân đã bắt đầu mối quan hệ mới với người mẫu Kỳ Hân thì Ly Kute bất ngờ tuyên bố đã mang thai.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-3


Sự việc gây xôn xao suốt một thời gian dài với lời tố qua tố lại của cả 3 người. Sau đó, Khánh Ly quyết định trở thành mẹ đơn thân và không muốn nhắc tới Mạc Hồng Quân hay Kỳ Hân thêm nữa.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-4


Cô cũng rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí. Sau khi sinh con, Ly Kute tập trung vào công việc kinh doanh.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-5


Những tai tiếng, vất vả của cuộc sống làm mẹ đơn thân không làm Ly kute gục ngã. Trái lại, cô ngày càng mạnh mẽ và xinh đẹp hơn.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-6Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-7


Khánh Ly thừa nhận cô từng gặp rất nhiều khó khăn, áp lực song vì con trai bé bỏng cô luôn nỗ lực từng ngày.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-8


Hiện tại, bé Khoai Tây đã tròn 3 tuổi. Mẹ con Ly Kute vẫn đang sống cùng bố mẹ đẻ của cô. Ly Kute không còn nhắc tới bất cứ điều gì về Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-9Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-10


Công việc làm ăn phát triển tốt, con trai khỏe mạnh, kháu khỉnh lại được bố mẹ hết mực hậu thuẫn, Ly Kute đang có cuộc sống khá bình yên.

Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-11Cuộc sống của hot girl đình đám Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân ra sao?-12


Mới đây, cựu hot girl cũng vui mừng chia sẻ rằng sau một thời gian dài cố gắng, cô đã mua được 1 chiếc xe hơi đắt tiền. Sau những sóng gió, cuộc sống của

và con trai nhỏ đang dần ổn định hơn.


 


Theo Thời Đại 


Mạc Hồng Quân

Ly Kute

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.