Gã "Sở Khanh cơ nhỡ" và cuộc gặp gỡ tái mét mặt với người yêu cũ hắn từng ruồng bỏ

Đang bực bội thì mẹ thằng bé từ đâu xuất hiện. Cô ta bước xuống từ một chiếc xe sang trọng có lái xe riêng....

Đang bực bội thì mẹ thằng bé từ đâu xuất hiện. Cô ta bước xuống từ một chiếc xe sang trọng có lái xe riêng, từ xa đã thấy ba vòng nóng bỏng khiến hắn nhìn mãi.

Tối nay hắn ngập chìm trong men rượu, nhớ lại cuộc gặp gỡ đầy nhục nhã sáng nay. Đời hắn vốn oanh liệt lắm, con trai nhà giàu, tiền tiêu như nước, thay đàn bà như thay áo. Hắn luôn cho mình là kẻ thức thời, dù bị coi là gã Sở Khanh cũng chả sao. Đời vui, hắn cứ phải tận hưởng.

Cách đây 10 năm, hắn yêu Ngọc - cô hoa khôi trường Đại học của hắn. Ngọc xinh đẹp, nhà lại có điều kiện, bám vào nàng hắn sẽ có được một suất con rể của tổng giám đốc tập đoàn tiếng tăm trong thành phố. Mà Ngọc là con gái duy nhất, hắn tử tế thì bố vợ cũng không tiếc tay. Tất nhiên, nàng yêu hắn lắm, sẵn sàng trao thân và có bầu trước khi cưới.

Hắn cũng định vui vẻ cưới nàng đấy, nhưng không may trước khi cưới 1 tháng thì bố Ngọc vướng vòng lao lý, tài sản tiêu tan còn phải nhận án vào tù mấy năm. Hắn bỏ của chạy lấy người, quên ngay người yêu xinh đẹp và đứa con mới thành hình.

Xui xẻo là bố hắn tự dưng mắc bệnh ung thư, nên tiền bạc trong nhà cũng chẳng còn nhiều. Hắn đành tự thân vận động. Muốn ăn chắc nên hắn chuyển đối tượng sang mấy bà cô chán chồng mà lắm tiền. Hắn là "phi công trẻ" vừa giỏi chuyện ấy, vừa đẹp trai nên các bà cứ gọi là ngất ngây.

Gã Sở Khanh cơ nhỡ và cuộc gặp gỡ tái mét mặt với người yêu cũ hắn từng ruồng bỏ-1

Ảnh minh họa

Làm nhân viên trong công ty của người tình được 1 năm, hắn bị chồng chị ta bắt gặp đang hẹn hò, đánh cho một trận thừa sống thiếu chết. Đời lận đận, không bằng cấp tử tế, hắn lại phải nhờ vả thằng bạn thân xin giúp vào làm nhân viên kinh doanh của một công ty khác.

Lần này hắn thay đổi chiến lược, quyết tâm bợ đỡ, nịnh nọt sếp tổng hết cỡ để nhanh chóng được thăng chức. Hắn không từ ngón nghề, cướp công của đồng nghiệp, đưa đón con giúp sếp, mua đồ cho sếp, tư vấn quà tặng vợ sếp những ngày lễ Tết. Sếp hắn quý hắn ra mặt. Nghe bảo, ông ta 42 tuổi mà mới kết hôn, vợ xinh lắm và có vài spa ở khắp nơi.

Ông trời đúng là trêu ngươi hắn, chiều hôm ấy sếp đi công tác đột xuất, còn vợ ông ấy cũng đang từ Hà Nội bay vào không kịp. Hắn lãnh nhiệm vụ đón con trai ông ta, đưa đi ăn rồi mang về nhà theo địa chỉ sếp cho. Hắn đương nhiên hầu hạ thằng bé kia như ông tướng. Thằng bé biếng ăn, chê món này món kia rồi khóc lóc ầm ĩ. Hắn lại kìm cơn tức giận, dẫn thằng bé kia đi mua đồ chơi.

Vừa về đến cổng, hắn điên tiết nhưng vẫn cố nín nhịn khi thằng bé con khóc nôn hết ra xe taxi, báo hại hắn vừa dọn dẹp vừa bị ông lái xe taxi mắng tơi tả. Mẹ thằng bé về muộn quá, hắn đứng đợi cùng mà rầu rĩ vì thằng nhóc ấy khóc i ỉ bên cạnh. Nếu là con hắn thì hắn cho ăn đòn ngay lập tức.

Đang bực bội thì hắn thấy một chiếc xe sang trọng dừng lại cách đó không xa. Một phụ nữ bước ra khỏi xe với ba vòng nóng bỏng khiến hắn nhìn mãi. Rồi cô ta tiến về phía hắn và thằng bé.

Gã Sở Khanh cơ nhỡ và cuộc gặp gỡ tái mét mặt với người yêu cũ hắn từng ruồng bỏ-2

Ảnh minh họa

Cô ta càng tới gần hắn càng run lẩy bẩy và không tin vào mắt mình. Hắn lắp bắp không nói nên lời khi nhận ra cô ta chính là Ngọc, người yêu cũ bị hắn ruồng bỏ năm xưa. Thằng bé con nhác thấy bóng cô ta thì chạy lại ôm chầm và gọi mẹ. Cô ấy cũng nhận ra hắn, cười khẩy đầy lạnh lùng: "Tôi tưởng nhân viên thân tín của chồng tôi là ai chứ? Anh chán làm kẻ ăn chơi lại đi làm nhân viên bợ đỡ sếp rồi à. Chồng tôi tính thẳng thắn, quý người nên mới bị anh lừa thôi. Khi nghe kể về anh, tôi đã dặn phải đề phòng tiểu nhân. Thật không ngờ, đúng là tiểu nhân thật".

Hắn tê tái đứng trước cổng, nhìn Ngọc dẫn con bước vào nhà. Hắn chán nản chỉ muốn đập đầu xuống đất. Hắn tưởng sau khi bị hắn bỏ rơi, Ngọc phải đau khổ, sống không bằng chết. Ai ngờ đời cô ấy nở hoa, còn gặp được người đàn ông giỏi giang, yêu vợ thương con.

Gã Sở Khanh như hắn, giờ cuộc đời vẫn lận đận, 32 tuổi không tiền bạc, không địa vị, không vợ con, ông bố giàu có thì qua đời vì ung thư, mẹ già không giúp được gì còn chờ tiền hắn gửi về mỗi tháng. Đời đúng là bạc bẽo với hắn mà!

 THEO HELINO 


người yêu cũ

người tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.