Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"

Sau một thời gian cho dân tình "ngắm no" ảnh cưới, đại gia Phan Thành cũng đã có lời nhắc khéo tới những vị khách nhớ có cái "hẹn" trong ngày cưới, ai ngờ đâu bạn bè lại chú ý đến chi tiết "bụng bia" của chú rể.

Vừa mới đây đại gia Phan Thành đã chia sẻ một chiếc ảnh chụp Âu phục với lời nhắc nhở những người bạn bè hãy nhớ tới dự hôn lễ của mình. Dòng trạng thái viết: "Mong các anh chị, các bạn, các em đã nhận được thiệp nhớ ngày hẹn nha".

Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên mặt hơi căng-1

Bức ảnh nhanh chóng được nhiều người hâm mộ quan tâm, khi con trai cả đại gia Phan Quang Chất vốn khá kín tiếng và cũng là lần hiếm hoi vị đại gia này chia sẻ bức ảnh diện Âu phục.

Nhắc khéo cái hẹn vậy thôi nhưng chẳng hiểu sao lại có khá nhiều bạn bè quan tâm đến câu chuyện bên lề lễ cưới, đó chính là sự tăng cân sau 2 tháng ăn hỏi. Có những bình luận nhắc nhẹ rằng "mặt hơi to", nhưng cũng có cả người bạn vào vui vẻ góp ý với chú rể "dạo này chị nhà vỗ béo quá nên nhìn căng nhé anh tôi".

Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên mặt hơi căng-2

Đây cũng không phải là một lời đánh giá của riêng những người bạn, mà mới đây khi đăng tải hình ảnh đi chơi golf, chồng sắp cưới Primmy Trương cũng tự nhận xét mình rằng "Lấy vợ xong mập lên quá, ráng thể thao lại thôi".

Sau khi Tổng giám đốc Saigon Square Phan Thành và tiểu thư con nhà danh giá Primmy Trương làm đám hỏi rình rang với dàn siêu xe hồi cuối tháng 11/2020 khiến bao người bất ngờ, dân tình đếm từng ngày để được nhìn thấy cặp đôi này nên vợ thành chồng.

Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên mặt hơi căng-3

Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên mặt hơi căng-4


Trong suốt thời gian sau đám hỏi, thay vì thông báo chính thức thời gian tổ chức hôn lễ, cả Primmy Trương và Phan Thành đều thả dần dần bộ ảnh cưới tuy đơn giản nhưng vô cùng đẹp của mình khiến ai cũng mong ngày cưới xem đôi trai tài gái sắc này đẹp đến cỡ nào.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dai-gia-phan-thanh-len-mang-nhac-kheo-khach-moi-nho-ngay-hon-le-dien-ra-ai-ngo-dau-bi-ban-be-che-duoc-vo-beo-nen-mat-hoi-cang-162212201214159002.htm

Phan Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.