Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ

Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi Nguyễn Quang và Linh Phạm (Hà Nội) mới được đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi Nguyễn Quang và Linh Phạm (Hà Nội) mới được đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 1.

Nguyễn Quang và Linh Phạm đã yêu nhau khá lâu trước khi tiến hành hôn lễ. Vì cô dâu Linh Phạm học ở nước ngoài, mỗi năm về nước được 1 lần nên năm nào cặp đôi cũng tranh thủ 1 tháng bên nhau, cùng nhau đi khắp những địa điểm mình yêu thích. Khi cảm thấy tình yêu đã chín muồi, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nguyễn Quang và Linh Phạm đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 2.

Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại 1 du thuyền trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh). Ý tưởng về lễ cưới trên du thuyền do chính cặp đôi tự nghĩ ra. Họ thống nhất chỉ mời một lượng khách nhỏ, khoảng 37 người thân thiết. Trong đó có 15 người nhà trai và 15 người nhà gái cùng một số bạn bè của cô dâu, chú rể.

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 3.

Trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể Nguyễn Quang đã cùng bạn bè thân thiết lên ý tưởng trang trí du thuyền, sau đó tự mua đồ, tự làm cổng hoa cho lễ cưới của mình. "Mình muốn dành tặng cô ấy một đám cưới nhẹ nhàng, ấm áp, không xô bồ. Và dù lễ cưới đã diễn ra mấy ngày rồi, nhưng những cảm xúc khi lễ cưới diễn ra, trước sự chứng kiến của những người thân, vẫn khiến cả 2 đứa đều lâng lâng hạnh phúc", chú rể Nguyễn Quang bày tỏ.

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, chú rể Nguyễn Quang không giấu nổi sự xúc động. Chàng trai viết: "Tình yêu là một cuộc hành trình, dài, khó và đầy gian nan để có thể đi được đến đích. Nhiều người đã bỏ cuộc để rồi mỗi người một ngả. Nhưng nhiều người đã nắm tay nhau bước đi, kiên trì đến cùng và có được hạnh phúc của riêng mình. Anh cảm thấy thật may mắn khi ông trời đem em đến bên anh, để được cùng em bước trên con đường dài phía trước. Em đã đem đến những điều ngọt ngào, ấm áp bên anh".

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 5.

Được biết, chú rể Nguyễn Quang cũng là một nhiếp ảnh cừ khôi với những bức ảnh đẹp. Thường xuyên chụp hình cưới cho các cặp đôi, nhưng khi đến đám cưới của mình, Quang mới cảm nhận được sự xúc động thiêng liêng ấy. "Mọi khi anh đi làm, lúc mà cô dâu chú rể bước lên lễ đài thành hôn, anh đứng trước con đường thảm đỏ, lúc đó anh cũng hồi hộp theo điệu nhạc lắm, không biết tới ngày nào sẽ đến lượt mình, không biết tả cảm xúc đó như thế nào nữa. Những lúc đi làm mệt mỏi, nhưng chỉ cần nghĩ tới em là mọi cảm giác mệt đấy xua tan đi... Và ngày hôm nay, là ngày chính thức anh trải nghiệm cảm giác ấy một cách nhẹ nhàng, ấm áp. Anh yêu em!".

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 6.

Cặp đôi xuất hiện trong những tràng vỗ tay và những lời chúc mừng không ngớt từ gia đình và bạn bè thân thiết

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 7.

Hôn lễ trên du thuyền giữa vịnh Hạ Long lãng mạn, nhỏ xinh và ấm cúng

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 8.

Những bạn bè thân thiết đã đến chung vui trong đám cưới

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 9.

Những cái ôm thật chặt đầy tình cảm xúc động mà bố mẹ dành cho cô dâu, chú rể.

Đám cưới lãng mạn trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khiến nhiều người ghen tỵ - Ảnh 10.

Đám cưới trên du thuyền giữa vịnh Hạ Long của Nguyễn Quang và Linh Phạm đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Theo Dân Việt


du thuyền

vịnh Hạ Long

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.