Đám cưới mùa mưa bão: "Cái khó ló cái khôn" cùng những bức ảnh cười ra nước mắt

Những cảnh tượng cười ra nước mắt của những đám cưới được tổ chức trong thời gian mua bão

Đám cưới mùa mưa bão: "Cái khó ló cái khôn" cùng những bức ảnh cười ra nước mắt

Đám cưới là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người nên ai cũng mong đó sẽ là một sự kiện đáng nhớ. Nhưng đáng nhớ theo cách như thế này thì chắc sẽ chẳng ai mong muốn đâu.

Cả tuần nay, có lẽ mưa bão ngập lụt chính là đề tài được người ta quan tâm nhiều nhất. Bên cạnh việc cập nhật diễn biến hay thiệt hại do thời tiết gây ra thì những câu chuyện bi hài xung quanh cũng khiến dân mạng chú ý. Và cảnh tượng cười ra nước mắt của những đám cưới được tổ chức trong thời gian này là một trong số đó.

Đám cưới là chuyện hệ trọng cả đời mỗi người nên ai cũng mong sự kiện này sẽ diễn ra suôn sẻ bởi "đầu có xuôi thì đuôi mới lọt". Nhưng cũng có những đám cưới không may tổ chức trong điều kiện thời tiết vô cùng xấu. Tuy nhiên ông bà cũng có câu "gian nan thử thách lòng người", cùng nhau vượt qua được khó khăn này, chắc chắn những cặp đôi ấy sẽ chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Mặc đồng phục… áo mưa đi ăn cưới

Đám cưới thì không chỉ cô dâu cần lộng lẫy mà khách mời cũng cần xinh đẹp. Nhưng với thời tiết mưa không ngừng nghỉ thế này thì thực lòng xinh đẹp hay lồng lộn quả là điều không thể.

Cô dâu cùng hội bạn thân trong ngày cưới.

Nhưng cái khó ló cái khôn, không đáng nhớ theo cách này thì đáng nhớ theo cách khác. Hội bạn thân của cô dâu này đã mặc đồng phục… áo mưa để chụp ảnh kỉ niệm cùng cô dâu. Chẳng cần váy vóc hay trang điểm cầu kỳ, cô dâu chắc chắn sẽ là người hạnh phúc nhất vì có hội bạn thân tận tâm thế này.

Trai tráng thay nhau giữ rạp để cả làng ăn cỗ

Mưa bão thì thường kèm theo gió giật. Và những chiếc rạp được dựng lên cho đám cưới chính là "đối tượng" mà những cơn gió lớn ưa thích. Thế nên mới đây, một đám cưới đã phải "cắt cử" hẳn một đội ngũ thanh niên trai tráng ra giữ rạp giữa mưa bão để khách mời được yên tâm ăn cỗ.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ăn cỗ trên biển nước

Những ngày này, đi đến đâu cũng thấy nước ngập. Vì vậy mà cảnh tượng ăn cỗ trên biển nước không khiến nhiều người bất ngờ nhưng đủ để người ta tò mò. Dù sao thì ngày cũng đã định, cỗ bàn cũng đã đặt nên chẳng thế nào hoãn được. Cho nên ăn cỗ đám cưới trên biển nước cũng là một trải nghiệm hiếm có phải không nào?

Chẳng mấy khi được ăn cỗ theo phong cách độc đáo như thế này.

Dùng thuyền rước dâu

Ngày nay, ô tô là lựa chọn hàng đầu cho việc rước dâu. Thế nhưng những đám cưới trong cảnh ngập lụt thì phải làm sao khi mà ô tô không dùng được? Lúc này các phương tiện đường thủy chính là "cứu cánh" cho cặp vợ chồng trẻ.

Vừa lãng mạn lại độc đáo đúng không nào?

Không chỉ năm nay mà trước đây cũng đã có không ít đám cưới rơi vào cảnh tương tự. Mặc dù khá tội nghiệp cho những cặp cô dâu chú rể này nhưng dân mạng vẫn không khỏi phì cười trước sự éo le này.

Những đám cưới được tổ chức trong mùa mưa bão dù vất vả nhưng sẽ rất đáng nhớ.

Theo Helino


chú rể

cô dâu

đám cưới

mưa bão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.