Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn

Kết thúc 2 năm chống lại bệnh ung thư máu, hôm nay (16/6) gia đình MC Diệu Linh tổ chức lễ viếng, đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong buổi sáng nay, lễ viếng MC Nguyễn Diệu Linh được tổ chức vào 7h30 tại Nhà tang lễ BV Trung ương Quân đội 108, sự ra đi của cô để lại lòng tiếc thương vô hạn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mô.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-1Hình ảnh đầu tiên tại lễ viếng Nguyễn Diệu Linh.

Khi nhắc đến Nguyễn Diệu Linh (sinh năm 1991), là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhiều người sẽ nhớ đến cô với vai trò MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao, Ngày này năm xưa, Giờ kết nối trên các kênh truyền hình.

Trải qua 10 năm làm MC, Diệu Linh làm nên tên tuổi ở các chương trình Bóng đá TV của VTV Cab16, với lối diễn lưu loát, ngoại hình xinh đẹp khiến Diệu Linh tạo nên những ấn tượng đẹp.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-2Sự ra đi của cô khiến cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng thương tiếc.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-3Mẹ và em trai Diệu Linh trong lễ viếng.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-4Di ảnh của nữ MC trẻ tuổi được kết hoa cúc trắng.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-5Buổi viếng chưa diễn ra, nhưng nhiều người thân và bạn bè vô cùng đau xót khi mẹ Diệu Linh liên tục khóc bên di hài con.

 

7h30 lễ viếng bắt đầu diễn ra


Dòng người có mặt tại tang lễ của Diệu Linh rất đông và mong được vào nhìn mặt cô gái trẻ lần cuối.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-6Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-7
Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-8
Mọi người đều cố nán lại để ghi vài dòng gửi đến Linh

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-9
Bố của Linh đã rất điềm tĩnh để lo toan cho tang lễ, nhưng nhiều lần vẫn trông thấy đôi mắt đỏ lệ của ông mỗi khi nhìn thấy di ảnh của con.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-10Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-11
Bạn bè, người thân ai cũng vô cùng xúc động khi trông thấy Linh

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-12
Bố và mẹ của Diệu Linh khóc nghẹn khi nhìn mặt con lần cuối.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-13
Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-14

MC Quang Minh

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-15
MC Long Vũ người đã có mặt từ rất sớm để có thể tạm biệt một người em, người đồng nghiệp trẻ.

Ấn tượng của tất cả mọi người về Diệu Linh là nụ cười chưa bao giờ tắt, kể cả những lúc đau đớn nhất vì bệnh tật, cô gái nhỏ nhắn cũng chưa từng than thở hay nói điều gì bi quan. Sự mạnh mẽ kiên cường của Diệu Linh khiến vô số người khâm phục, động viên nữ MC sớm chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác. 

Sau lễ viếng, truy điệu và đưa tang sẽ được tổ chức vào 8h45 cùng ngày, MC Diệu Linh sẽ được an táng tại quê nhà ở xã Đoàn Tùng, Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Dòng người xếp hàng chờ vào gặp MC Diệu Linh lần cuối, bố mẹ của nữ MC vẫn bàng hoàng, ôm di hài con gái khóc nghẹn-16

Hành trình chống chọi với bệnh tật của nữ MC Diệu Linh

Diệu Linh mắc bệnh Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mạn tính. Người mắc bệnh này đa số thuộc nhóm độ ác tính thấp và diễn tiến chậm, tuy nhiên trong tường hợp của Diệu Linh, cô lại là trường hợp thuộc nhóm độ ác tính cao nên bệnh tiến triển nhanh.

Trước những ngày cuối cuộc đời nữ MC 29 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân, cả khán giả lẫn đồng nghiệp, người thân đều rơi nước mắt. Đó là ngày 7/6, Diệu Linh nghĩ mình mọc răng khôn, nhưng sự thực đó là dấu hiệu của việc ung thư di căn lên não khiến cô bị đau nhức. Sáng 11/6, Diệu Linh phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt vì diễn biến quá xấu. Khi ánh dương dần lên, nữ MC tài năng cũng chút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 13/6 tại BV Bạch Mai, trước sự bất ngờ và tiếc thương của bao người.

 

* Vẫn tiếp tục cập nhật

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhung-hinh-anh-dau-tien-trong-tang-le-cua-nu-mc-dieu-linh-nguoi-me-lien-tuc-khoc-vi-su-ra-di-cua-co-con-gai-con-qua-tre-22202016672956574.htm

MC Diệu Linh

MC truyền hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.