Dàn cầu thủ lần lượt đăng ảnh chính thức trong đám cưới Công Phượng, đáng chú ý Đức Huy còn tiết lộ cả tiền mừng cưới

Ngoài phong thái vui vẻ, cười tít cả mắt của chú rể Công Phượng trong ngày trọng đại của mình, người ta còn thấy hài hước nhất là Phạm Đức Huy, không đăng ảnh cùng cô dâu chú rể, cầu thủ này đăng ảnh bỏ phong bì mừng cưới và tiết lộ giá trị của nó bằng cả "tấn thóc".

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh khép lại trong hàng nghìn lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Với độ bảo mật đến tối đa, đám cưới Công Phượng càng trở thành đề tài bàn tán và thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Mới đây, ảnh chụp chính thức giữa Công Phượng và quan khách tham dự hôn lễ cuối cùng cũng đã được tiết lộ. Theo đó, nhiều cầu thủ nổi tiếng đã đăng tải ảnh mình cùng Công Phượng - Viên Minh với lời chúc hết sức ngọt ngào. 

Dàn cầu thủ lần lượt đăng ảnh chính thức trong đám cưới Công Phượng, đáng chú ý Đức Huy còn tiết lộ cả tiền mừng cưới-1

Văn Hậu - Công Phượng - Quang Hải.

Dàn cầu thủ lần lượt đăng ảnh chính thức trong đám cưới Công Phượng, đáng chú ý Đức Huy còn tiết lộ cả tiền mừng cưới-2

Vợ chồng Công Phượng chụp ảnh cùng cầu thủ Tiến Linh.

Dàn cầu thủ lần lượt đăng ảnh chính thức trong đám cưới Công Phượng, đáng chú ý Đức Huy còn tiết lộ cả tiền mừng cưới-3

Dàn cầu thủ chụp ảnh cùng Công Phượng.

Ngoài phong thái vui vẻ, cười tít cả mắt của chú rể Công Phượng trong ngày trọng đại của mình, người ta còn thấy hài hước nhất là Phạm Đức Huy, không đăng ảnh cùng cô dâu chú rể, cầu thủ này đăng ảnh bỏ phong bì mừng cưới và tiết lộ giá trị của nó bằng cả "tấn thóc". 

"1 cái thả tay, mất ngay tấn thóc. Chúc mừng hạnh phúc Phượng - Minh", bên cạnh dòng trạng thái này Đức Huy còn đặt nhẹ một icon như thể đang "đau túi". Dòng trạng thái của Đức Huy khiến nhiều người hâm mộ anh chàng phải bật cười. 

"Mừng cưới Công Phượng chắc mất hết cả tháng lương nên nhà vua đau túi", một người hâm mộ bình luận. 

Dàn cầu thủ lần lượt đăng ảnh chính thức trong đám cưới Công Phượng, đáng chú ý Đức Huy còn tiết lộ cả tiền mừng cưới-4

"Tay bỏ phong bì lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa", tài khoản D.S bình luận. 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dan-cau-thu-lan-luot-dang-anh-chinh-thuc-trong-dam-cuoi-cong-phuong-dang-chu-y-duc-huy-con-tiet-lo-ca-tien-mung-cuoi-2220202211212905.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.