Dân mạng kể chuyện ngoại tình chốn công sở: Nhan nhản khắp chốn, không ngại công khai cho "cả làng" cùng biết

Khi nghe xong những câu chuyện này, nhiều người cảm thấy lo lắng khi có vợ, chồng đi làm công sở.

Khi nghe xong những câu chuyện này, nhiều người cảm thấy lo lắng khi có vợ, chồng đi làm công sở.
Ngoại tình ở nơi công sở không phải câu chuyện quá xa lạ. Bởi một ngày mỗi người làm việc ở văn phòng 8 tiếng, cũng có thể hơn hơn, tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp khác giới, đôi khi lại còn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, khó tránh được việc nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, không phải ai cũng mường tượng ra ngoại tình công sở diễn ra thế nào, cho đến khi họ nghe được lời kể từ những nhân chứng sống. 

Trong một group chuyên bàn chuyện "trên trời dưới biển", một thanh niên công sở mở màn chủ đề ngoại tình với câu chuyện mình đã tận mắt chứng kiến ở văn phòng: "Ở chỗ mình làm có 1 đôi (à không mà nhiều đôi) kiểu như thế này, anh kia có vợ có con rồi, còn chị kia thì có chồng có con lại đi cặp kè với nhau. Trước còn lén lút nhưng thấy mọi người biết thì anh ả công khai luôn. Việc thì cũng chẳng liên quan đến mình mà mình nghĩ chỉ thấy thương cho vợ, chồng họ vì có cái cặp sừng dài mà chẳng biết gì".

Dân mạng kể chuyện ngoại tình chốn công sở: Nhan nhản khắp chốn, không ngại công khai cho cả làng cùng biết-1

Ảnh minh hoạ.

Những dòng tâm sự của thanh niên này ngay lập tức thu hút cư dân mạng. Thế là như được dịp mở cõi lòng, đông đảo anh chị em dân công sở vào kể chuyện ngoại tình ở văn phòng của mình cho mọi người nghe.

Tài khoản T.T kể: "Công ty em có chị xinh gái lắm, chưa chồng mà sẵn sàng làm tuesday luôn, cặp với một anh cũng khá là có tiền. Chị này còn kể với mọi người là anh kia bảo ngày xưa cưới vợ vì bị gia đình ép, giờ chán vợ lắm rồi sắp tới sẽ bỏ vợ để lấy chị ấy. Có lần công ty em liên hoan mời cả vợ/chồng của nhân viên đến, chị tuesday còn hằn học, cố tình trêu tức chị vợ nữa cơ. Chả hiểu kiểu gì, anh kia thì mãi chưa thấy bỏ vợ nhưng mà ở công ty cứ như đôi tình nhân đang yêu ấy". 

Thành viên G.L thì tâm sự: "Bà chị làm cùng em còn bảo, chị ấy biết thừa chồng cặp với đồng nghiệp. Khổ tâm lắm, mình người ngoài nghe chị ấy kể chuyện còn bực mình giùm, mình bảo chị ấy bỏ quách chồng đi, tội gì phải khổ thì chị ấy bảo: "Chị thương con, có những chuyện mình biết mà phải giả vờ như không biết em ạ". 

Không thể làm ngơ topic quá hấp dẫn, thành viên O.N tiết lộ: "Công ty em có hai anh chị cặp với nhau, tối nào cũng nhắn tin cho nhau mùi mẫn kêu nhớ, chỉ thích đi làm không thích về nhà. Một hôm chị này nhắn tin cho anh kia bảo không ngủ được, anh kia đang nằm cạnh vợ mà dám đi lên sân thượng hát bolero cho bồ nghe. Ai ngờ chị vợ thấy chồng dậy thì cũng đi theo. Thế là toang. Hôm sau chị ấy lên công ty em làm ầm lên luôn". 

Thành viên A.A cũng góp vui: "Chỗ mình làm có một anh hay nũng nịu, cố tình cầm tay rồi làm các hành động như đang rất quan tâm một chị. Chị ta cũng chẳng có vẻ né tránh mặc dù cả 2 đã có gia đình. Trông cứ như một đôi tình nhân đang đong đưa nhau mặc dù ngày nào chị ta cũng kể lể yêu chồng lắm này nọ. Nghĩ sợ thật". 

Chứng kiến nhiều chuyện tương tự nên thành viên L.T khẳng định: "Chỗ nào cũng có ấy các bạn ạ. Mỗi ngày tiếp xúc với nhau 8 tiếng đồng hồ, có khi còn nhiều hơn gặp vợ, chồng ở nhà thì cũng khó nói trước được điều gì. Em đây chứng kiến nhiều rồi, có anh bỏ vợ, có chị bỏ chồng để đến với nhau nữa cơ. Họ bất chấp hết đấy nên thật sự chúng ta cần phải cảnh giác". 

Nghe xong những giai thoại này, dân tình không khỏi choáng váng, không thể ngờ xã hội lại có những chuyện động trời đến vậy. Sau hồi hoang mang, nhiều người bắt đầu tỏ ra lo lắng vì cũng có chồng/vợ đi làm công sở. Họ sợ rằng trong số những câu chuyện kia, biết đâu có một ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh đó. Nghĩ thôi cũng đã thấy thật hoảng hồn. 

Tuy nhiên, cũng có một vài người thì chưa gặp chuyện trái ngang này bao giờ nên vẫn còn chút ít niềm tin: "Thế thì công ty em lành mạnh thật, không thấy có tình trạng ấy. Ai có gia đình thì hạnh phúc lắm còn lại toàn hàng ế. Thế nên các bác đừng suy nghĩ nặng nề quá". 

Thực tế, không phải cứ đi làm công sở là sẽ ngoại tình. Chuyện có mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng nó còn nằm ở tính cách của mỗi người. Nếu như một người có tính lăng nhăng, không chung thuỷ thì dù làm ở đâu, ngành nghề nào cũng sẽ dễ sa ngã. Chính vì thế điều quan trọng nhất là mỗi chúng ta phải có bản lĩnh, vượt qua được những cám dỗ để không bao giờ bị những điều không hay tác động, đánh mất hạnh phúc gia đình. 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/dan-mang-ke-chuyen-ngoai-tinh-chon-cong-so-nhan-nhan-khap-chon-khong-ngai-cong-khai-cho-ca-lang-cung-biet-22202025210035400.htm

người thứ 3

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.