Dân mạng sốc với trào lưu "vạch áo khoe vòng 1" phản cảm trên TikTok

Biết là MXH lắm trào lưu, nhưng phản cảm như thế này thì thực sự không ổn.

Thời gian gần đây, cư dân mạng, đặc biệt là các TikToker liên tục truyền tay nhau các đoạn video clip "nhảy vạch áo khoe vòng 1". Các cô gái trong clip khiêu khích người xem tập trung vào vòng 1 của mình, rồi vạch áo trước camera mà không mặc nội y. Các clip phản cảm đến mức khiến người xem nóng mắt, nhưng các cô gái thực hiện lại rất vui vẻ thoải mái, xem như không gì. 

Dân mạng sốc với trào lưu vạch áo khoe vòng 1 phản cảm trên TikTok-1

Ban đầu, các cô gái vẫn diện áo, khoe vũ đạo khiến người ta tưởng đây cũng chỉ là  video bình thường trên TikTok. (Ảnh chụp từ clip).

Dân mạng sốc với trào lưu vạch áo khoe vòng 1 phản cảm trên TikTok-2

Tuy nhiên ngay sau đó, các nhân vật cởi áo, khoe trọn vòng 1 trước camera. (Ảnh cắt từ clip).

Hiện tại vẫn chưa xác định được trào lưu vạch áo khoe vòng 1 này bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, trên các Website người lớn lẫn các mạng xã hội như Facebook, Twitter, hình ảnh - video của các cô gái tham gia trào lưu này đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo tìm hiểu, hiện nay TikTok chỉ mới giới hạn độ tuổi 12 (trên iOS) và 13 (trên Android), vậy nên tình trạng trẻ em lướt TikTok xem phải những video theo trào lưu lệch lạc thế này hoàn toàn có thể xảy ra.

Dân mạng sốc với trào lưu vạch áo khoe vòng 1 phản cảm trên TikTok-3

Các nội dung khiêu khích chưa được kiểm duyệt kĩ càng trên TikTok.

Hiện tại, cách duy nhất để xoá sổ video này là nhấn nút báo cáo nội dung cho TikTok. Ngoài ra, bản thân người dùng TikTok nếu muốn có nhiều like, thì tốt nhất nên... sáng tạo các video có nội dung sạch. Đừng vì phút dại khờ "đu trend" mà tự biến mình thành tâm điểm chỉ trỏ.  

Dân mạng để lại rất nhiều bình luận bất bình trước trào lưu phản cảm này:

- Sao mọi người dại thế nhỉ, làm video kiểu này rồi mấy trang khiêu dâm đăng lại thì tính sao?

- Tốt nhất là đừng chia sẻ những clip như này, không ổn chút nào đâu. 

- Các bạn trẻ bây giờ bạo vậy, clip thế này mà cũng đăng lên mạng được?

- Xin hãy nhấn nút report!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/dan-mang-soc-voi-trao-luu-vach-ao-khoe-vong-1-phan-cam-tren-tiktok-220771

hành động phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.