Vợ Phan Thành khoe nhẹ một góc biệt phủ, dân tình tò mò không biết Tết hào môn khác gì bình thường

Dù đã biết về độ hoành tráng của biệt phủ nhà Phan Thành nhưng dân mạng vẫn phải trầm trồ khi Primmy Trương hé lộ thêm một góc khác tại nơi này.

Siêu đám cưới của Tổng giám đốc Saigon Square kiêm thiếu gia đầu nhà họ Phan - Phan Thành và tiểu thư Primmy Trương đã diễn ra vào hôm 29/1 vừa qua. Đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn còn chưa thôi xuýt xoa khi nhớ lại dàn siêu xe đón dâu hay không gian tiệc cưới bạc tỷ nhìn lung linh không kém gì cổ tích hôm đó của cặp đôi.

Vợ Phan Thành khoe nhẹ một góc biệt phủ, dân tình tò mò không biết Tết hào môn khác gì bình thường-1

Vợ Phan Thành khoe nhẹ một góc biệt phủ, dân tình tò mò không biết Tết hào môn khác gì bình thường-2

Phan Thành và Primmy Trương đã chính thức "về chung một nhà" hôm 29/1 vừa qua

Trong lúc dân tình còn mải ngưỡng mộ thì Primmy Trương cũng chính thức bắt đầu cuộc sống làm dâu hào môn tại nhà họ Phan của mình. Dù nàng tiểu thư không đăng tải gì nhiều nhưng người ta vẫn chắc mẩm cô nàng sẽ có cuộc sống thoải mái, sung túc lắm. Và chỉ một story sương sương mới đây của Primmy Trương đã thực sự củng cố lập luận này.

Theo đó, bà xã Phan Thành đã khoe nhẹ một góc biệt phủ của gia đình nhà chồng. Trong ảnh, người ta có thể nhìn thấy một góc bể bơi rất to, xung quanh được trang trí bằng rất nhiều cây cảnh đủ chủng loại. Đó là chưa kể đến bể cá Koi ngay kế bên, được biết đây chính là loài cá yêu thích mà giới nhà giàu thường nuôi.

Vợ Phan Thành khoe nhẹ một góc biệt phủ, dân tình tò mò không biết Tết hào môn khác gì bình thường-3

Nàng dâu mới Primmy Trương khoe ảnh biệt phủ nhà chồng

Gọi là ở nhà nhưng rõ ràng, không gian mà gia đình Phan Thành sống xịn xò có kém gì khách sạn, resort hạng sang đâu. Nhìn góc biệt phủ này, nhiều người còn không khỏi thắc mắc rốt cuộc Tết đầu làm dâu hào môn của Primmy Trương sẽ diễn ra như thế nào, không gian này sẽ được trang hoàng ra sao.

Trước đó, Phan Thành cũng từng đích thân khoe hình ảnh nơi mình đang sống. Căn nhà, nói đúng hơn là biệt phủ có diện tích rất rộng, với tone màu trắng sang chảnh.

Vợ Phan Thành khoe nhẹ một góc biệt phủ, dân tình tò mò không biết Tết hào môn khác gì bình thường-4

Hình ảnh góc rộng của căn biệt phủ được Phan Thành chia sẻ trước đó

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-phan-thanh-khoe-nhe-mot-goc-biet-phu-dan-tinh-to-mo-khong-biet-tet-hao-mon-khac-gi-binh-thuong-162210802230556699.htm

Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.