Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby

Ai cũng phải "ná thở" khi ngắm dàn mỹ nhân không tuổi nhà cựu hot girl Huyền Baby trong bữa tiệc xa hoa trên du thuyền ở bờ biển Bali, Indonesia.

Ai cũng phải "ná thở" khi ngắm dàn mỹ nhân không tuổi nhà cựu hot girl Huyền Baby trong bữa tiệc xa hoa trên du thuyền ở bờ biển Bali, Indonesia.

Vậy là từ một cô nàng xinh đẹp nổi bật trong cộng đồng hot teen cách đây 10 năm, giờ Huyền Baby đã là hot mom 2 con. Bà mẹ trẻ đã chính thức bước sang tuổi 30 vào hôm nay, 22/10. Thay vì tổ chức một bữa party hoành tráng đẳng cấp chịu chơi như những năm trước, năm nay Huyền Baby chọn một chuyến du lịch ngắn ngày đến Bali, chỉ với ông xã, 2 chị em ruột và cô bạn thân Hạnh Sino.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby-1

Cựu hot girl sinh năm 1989 đã mạnh tay thuê hẳn villa ở khu resort cao cấp trên đồi có view mênh mông nhìn ra biển Bali, kèm bữa tiệc sang trọng trên du thuyền để đón mừng tuổi mới cùng người thân.

Trước đó, bà chủ 8X đã đón tiệc sinh nhật sớm ở Sài Gòn cũng với hoa, quà và bánh kem cực xịn, do nhân viên của cô bí mật tổ chức khiến Huyền Baby vô cùng bất ngờ, xúc động. Và bây giờ, cô nàng tiếp tục party sinh nhật lần 2 đúng chuẩn đẳng cấp đại gia ở hòn đảo thiên đường.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby-2

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby-3

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby-4

Bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng và xa xỉ của Huyền Baby ở Bali.

Nói về độ sang chảnh chịu chơi của Huyền Baby thì ai cũng phải xuýt xoa ghen tị, nhưng ngắm những bức hình bà mẹ trẻ vừa post lên trang cá nhân thì điều khiến dân tình "á khẩu" chính là dàn mỹ nhân nhà Huyền Baby cùng diện bikini vô cùng sexy. Cả chị gái và em gái của Huyền Baby đều rất ngọt ngào, gợi cảm.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby-5

Huyền Baby bao trọn cả du thuyền để tổ chức party nho nhỏ cùng chồng và các chị em.

Gọi là gia đình mỹ nhân không tuổi cũng chẳng sai! Vốn sở hữu một spa lớn với thương hiệu làm đẹp đình đám ở Sài Gòn, Huyền Baby thừa điều kiện để giúp những người phụ nữ thân thiết với cô trở nên xinh đẹp "hack tuổi" hơn. Và đúng là nhan sắc lẫn vóc dáng của 3 chị em Huyền Baby với mẹ ruột luôn khiến người khác phải ngạc nhiên.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân: Từ U40 đến U30 đều diện bikini khoe dáng bốc lửa trên du thuyền mừng sinh nhật Huyền Baby-6

Chị gái Huyền Baby đọ sắc cùng cô em nổi tiếng, nhưng có phần nóng bỏng hơn vì vóc dáng đầy đặn.

Nhân dịp sinh nhật, Huyền Baby cũng nhận được vô số lời chúc mừng, trong đó phải kể đến người bạn thân thiết là hot mom Hà thành Hương Baby. Làm tiệc "sương sương" mà cũng nhất định phải chọn du thuyền để ngắm biển Bali lúc hoàng hôn, giàu như Huyền Baby thì mấy ai đọ lại!

 

 THEO HELINO 


Huyền Baby