Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo

Ly Kute đã cùng con trai Khoai Tây đến nhận xế hộp tiền tỉ của thương hiệu xe hơi khá nổi tiếng.

Ly Kute đã cùng con trai Khoai Tây đến nhận xế hộp tiền tỉ của thương hiệu xe hơi khá nổi tiếng.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng diễn xuất ngọt, Ly Kute ghi dấu ấn với khán giả truyền hình sau khi tham gia bộ phim Nhật Ký Vàng Anh. Tên tuổi của nàng Dịu ngày càng được chú ý trong giới trẻ khi công khai mối tình bên chàng cầu thủ Việt Kiều điển trai Mạc Hồng Quân.

Tuy nhiên, tình yêu đó nhanh chóng tan vỡ. Sau chia tay, Ly Kute một mình sinh con khi bạn trai cũ kết duyên cùng tình mới Kỳ Hân. Cuộc sống đời thường của mẹ con Ly Kute luôn là tâm điểm chú ý của dư luận.

Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-1
Hai mẹ con check in bên xế hộp mới tậu.

Mới đây, bà mẹ đơn thân khiến ai nấy cũng trầm trồ khi khoe xế sang mới tậu. Niềm vui của Ly Kute đã nhận được vô số lời chúc mừng. Đáp lại tình cảm của người yêu mến, cựu hot girl Hà thành nhắn nhủ: "Em cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người.

Em đã đọc hết rồi. Thật ra em vẫn còn nhiều khó khăn trước mắt lắm mọi người ạ. Phải cố gắng nhiều hơn nữa mới dám nhận lời khen của mọi người.

Đợt vừa rồi em cũng bị áp lực công việc quá nhưng từ giờ sẽ cố gắng cân bằng lại. Hai mẹ con sẽ dành nhiều thời gian đi du lịch và đăng ảnh nhiều hơn nữa cả nhà yêu nhé".

 

Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-2Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-3
Đầu năm 2017, Ly Kute đã mua một chiếc xe màu trắng.

Chiếc xe Ly Kute mới tậu đến từ thương hiệu nổi tiếng, có giá trên thị trường hơn 1 tỷ. Còn nhớ, chỉ mới đầu năm 2017, cô đã cùng bé Khoai Tây đi xem xe hơi cùng lời nhắn nhủ đến con: "Khoai Tây thích xe nào để mẹ cố gắng phấn đấu nào".
 
Sau đó, Ly Kute quyết định mua một chiếc xe hơi màu trắng. Chia sẻ về việc đổi xe sang màu đen lần này, gái một con họ Nguyễn tiết lộ để cho hợp mệnh. 

Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-4

 

Có thể thấy, dù làm mẹ đơn thân nhưng trong nhiều năm qua Ly Kute vẫn chăm con tốt và hoàn thành được công việc của mình. Thời gian rảnh rỗi, hot mom còn chăm chỉ đưa Khoai Tây đi khám phá những vùng đất mới. 

Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-5Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-6

 

Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-7Đẳng cấp một mình nuôi con phải như Ly Kute: Du lịch mỗi năm vài lần, thay xế hộp tiền tỷ như thay áo-8


Một số hình ảnh Ly Kute và con.
Theo VietNamNet 


Ly Kute

hot mom


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.