Đẩy lùi đau xương khớp bằng đá chườm nóng

Đá chườm xương khớp đang nổi lên như một phương pháp nổi bật giúp đẩy lùi những cơn đau xương khớp, đưa cơ thể trở về trạng thái dễ chịu nhất.

Đá chườm xương khớp đang nổi lên như một phương pháp nổi bật giúp đẩy lùi những cơn đau xương khớp, đưa cơ thể trở về trạng thái dễ chịu nhất.

Căn bệnh phổ biến

Nguy cơ về bệnh khớp không chỉ xảy ra với những người cao tuổi mà ngay cả chính bản thân nhiều người trẻ cũng đang vật lộn với căn bệnh này.

Cơ thể của con người có đến 33 đốt sống tạo nên cột sống, và nằm cách giữa các đốt sống đó chính là đĩa đệm. 33 đốt sống xếp chồng lên nhau và kết nối với nhau bởi hệ thống dây chằng và cơ. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng bệnh về xương khớp và đặc biệt là tình trạng đối với cột sống của con người.

Theo đánh giá của tổ chức y tế thế giới WHO, bệnh xương khớp không gây đe dọa đến tính mạng của chúng ta nhưng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hằng ngày của mỗi người, từ đó mà làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Điều này đặt ra cho con người phải luôn nghiên cứu, tìm tòi nhiều phương pháp cải thiện sức khỏe của xương khớp. Như việc sử dụng các loại thuốc tây y hiện đại, sử dụng thuốc đông y cổ truyền. Hay đến các trung tâm, phòng mạch để; xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt. Tuy nhiên không phải bất cứ phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh.

Đặc biệt trong  những phương pháp kể trên, có phương pháp còn tiềm ẩn các nguy cơ để lại tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Đá chườm xương khớp an toàn và không tổn hại đến thể trạng người bệnh.

Bà Trịnh Thị Chung, đại diện thương hiệu Bahy - Công ty CP Volca chuyên về đá chườm xương khớp, cho hay: “Việc điều trị bệnh khớp về cơ bản không thể đạt được hiệu quả tuyệt đối ngay trong ngày một ngày hai. Nhiều người tìm đến với chúng tôi để tư vấn về phương pháp chườm đá nóng khi mà bản thân họ đã sống chung với bệnh khớp cả mười năm, hai mươi năm hoặc là lâu hơn nữa.

Cơ thể họ lúc này đã thấm mệt do áp dụng quá nhiều phương pháp trước đó. Điều này đặt ra vấn đề trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp là các phương pháp phải thực sự an toàn cho sức khỏe, tránh tổn hại đến  thể trạng của người mắc bệnh xương khớp”.

Giảm đau nhức bằng đá chườm khớp
 
Nhiệt từ đá sẽ làm giảm đau nhức, giúp cho khí huyết được lưu thông.

Nói về cơ chế của đá chườm xương khớp, bà Nguyễn Thị Nguyên, chuyên gia hỗ trợ tư vấn của thương hiệu Bahy, chia sẻ: “Đá chườm xương khớp là đá bazan tự nhiên, có màu đen với thành phần chính là carbon. Khi làm nóng thì đã giữ được nhiệt rất lâu.

Cơ chế sử dụng đá này khá dễ dàng, theo đó chỉ cần luộc nóng đá rồi bọc bằng lớp vải và chườm ngoài da. Nhiệt từ đá sẽ lan truyền qua da vào đến vùng xương khớp đang bị đau nhức giúp cho khí huyết được lưu thông. Giải phóng áp lực đè lên các đĩa đệm, hạn chế sự chèn hoặc kẹp lên các dây thần kinh và mạch máu. Đồng thời sức nóng giúp các cơ thư giãn thả lỏng, giảm co thắt căng cứng cơ ”.

Việc sử dụng đá chườm xương khớp khiến cho dây thần kinh trong các khớp xương không bị chèn ép, làm giảm đau nhanh với những người bị; thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy thường xuyên...
 
Đá chườm xương khớp Bahy giúp giảm thiểu các chứng đau do bệnh xương khớp gây ra.

Phương pháp đá chườm xương khớp là sự kết hợp giữa đá chườm nóng và thảo dược xoa bóp xương khớp gia truyền của Bahy. Điều này đảm bảo cho việc hỗ trợ giảm thiểu các cơn đau từ xương khớp được khắc phục một cách tự nhiên, an toàn và không có tác dụng phụ.

Với những người đang vật lộn với khó khăn do bệnh xương khớp gây ra, việc trải nghiệm đá chườm nóng của Bahy là một lưu ý thú vị.

Sản phẩm đá chườm xương khớp Bahy được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Volca. Thương hiệu Bahy đã nhận được Chứng nhận "Thương Hiệu - Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương"  tại Malaysia tháng 10/2017 do Diễn đàn Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương trao tặng.

Liên hệ www.Bahy.vn hotline 0936.713.296 để được tư vấn thêm về sản phẩm này.

Tấn Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.