Để profile “làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân”, cô nàng khoe ngực ở Hội An bị “chính chủ” lên tiếng cực gắt

Thứ sáu, 20/09/2019 11:22
Liệu cô nàng này có thực sự là diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân hay không?

Liệu cô nàng này có thực sự là diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân hay không?

Sự việc chủ tài khoản Facebook có tên Trần Mai Hương đăng đoạn clip phản cảm lộ ngực trần ở phố cổ Hội An hiện vẫn đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Theo đó, Nhiều người khen vóc dáng cô gái trong clip khá đẹp, sexy, cao ráo, tuy nhiên địa điểm cô ấy chọn để khoe da thịt lại không phù hợp chút nào. Chẳng ai cấm cô ấy khoe sự gợi cảm quyến rũ của mình, nhưng hình ảnh kia chỉ nên ở bãi biển, phòng riêng, hoặc studio chụp hình nghệ thuật mà thôi. Còn Hội An trong tâm trí mọi người là một nơi đẹp đẽ, đáng trân trọng hơn là để khoe ngực.

Để profile làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân”, cô nàng khoe ngực ở Hội An bị chính chủ” lên tiếng cực gắt-1

Cô gái tên Trần Mai Hương khoe thân phản cảm trên trang cá nhân.

Để profile làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân”, cô nàng khoe ngực ở Hội An bị chính chủ” lên tiếng cực gắt-2

Cô nàng nhận về nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Không chỉ tự tin khoe thân, trên trang cá nhân của cô gái này còn có thông tin rằng cô ấy hiện đang làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân, một địa chỉ nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Điều này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và đi tìm câu trả lời.

Để profile làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân”, cô nàng khoe ngực ở Hội An bị chính chủ” lên tiếng cực gắt-3

Mai Hương tự nhận là người của sân khấu kịch Hồng Vân.

Tuy nhiên, mới đây, chính chủ của sân khấu kịch là cô Hồng Vân cũng đã lên tiếng chính thức về điều này. Theo cô, sân khấu kịch Hồng Vân không có diễn viên hoặc học viên nào tên là Trần Mai Hương. Mọi việc làm của bạn này cũng không thể ảnh hưởng đến sân khấu kịch Hồng Vân được. Thêm vào đó, nghệ sĩ Hồng Vân còn cực gay gắt, sẽ "chặt" đẹp bất cứ diễn viên nào của mình mà có hành động giống như vậy.

Như thế là đã, rõ, cô gái kia hoàn toàn không phải là diễn viên của cái nơi mà cô ấy để trên trang cá nhân. Nhiều người nhận xét đúng là sống ảo quen rồi, cứ vơ bừa lấy như thể là của mình như thế thật chẳng hay ho gì.

Để profile làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân”, cô nàng khoe ngực ở Hội An bị chính chủ” lên tiếng cực gắt-4

Nghệ sĩ Hồng Vân cực kỳ bức xúc trước thông tin cô gái phản cảm nói mình làm ở sân khấu kịch của mình.

Đến hiện tại, có lẽ đã nhận thức quá rõ việc nhận vơ của mình nguy hiểm đến mức độ nào cho nên Trần Mai Hương cũng đã có động thái thay đổi thông tin trên trang cá nhân. Cô nàng hiện chỉ để duy nhất dòng chữ: "Người mẫu quảng cáo thương hiệu sản phẩm" thay vì đề địa chỉ cụ thể là sân khấu kịch Hồng Vân như trước.

Để profile làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân”, cô nàng khoe ngực ở Hội An bị chính chủ” lên tiếng cực gắt-5

Trần Mai Hương đã thay đổi thông tin trên trang cá nhân.

Trong cùng một diễn biến, do bị cộng đồng mạng mắng chửi quá nhiều, cách đây ít giờ, Trần Mai Hương đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân bằng một bức tâm thư ngắn ngắn. Tuy nhiên, những lời "từ đáy lòng" này của Mai vẫn không thể làm nguôi sự tức giận của những người yêu Hội An, coi Hội An là mảnh đất thơ mộng trữ tình.

"Xin chào và Thân gửi tất cả các bạn!

Mai Hương Xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn ở Hội An và cộng đồng mạng!

Về sự việc Mai Hương quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An, Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An.

Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn Mai Hương đã xóa Clip trên trang cá nhân…

Mai Hương Thành thật Xin lỗi và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo này. Mai Hương cảm ơn các bạn".

Để profile làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân”, cô nàng khoe ngực ở Hội An bị chính chủ” lên tiếng cực gắt-6

"Dù bạn có xin lỗi thì bạn cũng đã up và cũng đã làm ra cái ô uế đến thuần phong mỹ tục của thành phố tôi rồi nên đừng biện minh cho việc làm vô y thức của mình nữa bạn à", một tài khoản bình luận bên dưới bài viết xin lỗi của Trần Mai Hương.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet