Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì "trèo đèo lội suối" xuyên Việt, chi không tiếc tay cho ảnh cưới

Vì muốn ghi lại những khoảnh khắc độc đáo cho dịp trọng đại nhất cuộc đời mà không ít cặp đôi Việt đã sẵn sàng dành cả nửa tháng trời trèo đèo lội suối xuyên Việt hay chi cả tỷ đồng cho ảnh cưới.

Vì muốn ghi lại những khoảnh khắc độc đáo cho dịp trọng đại nhất cuộc đời mà không ít cặp đôi Việt đã sẵn sàng dành cả nửa tháng trời trèo đèo lội suối xuyên Việt hay chi cả tỷ đồng cho ảnh cưới.

Đi 4 nước châu Á chụp bộ ảnh cưới đa văn hóa trị giá 1 tỷ đồng

Mới đây, cặp đôi Sài thành Hoàng Thùy Dương – Dương Quang Phú đã trở nên nổi tiếng mạng xã hội khi bỏ ra 2 tháng rong ruổi ở 4 quốc gia Châu Á: Nhật Bản, Bali (Indonesia), Thái Lan, và Việt Nam (Đà Lạt, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Huế) vừa kết hợp du lịch vừa phục vụ cho sự ra đời của bộ ảnh cưới hoành tráng. Tính tổng chi phí cho các khâu đi lại, trang điểm, phí chụp ảnh đã được cô dâu chú rể cho biết là khoảng 1 tỷ đồng.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 1.

Bộ ảnh cưới độc đáo trị giá 1 tỷ đồng của Dương - Phú.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 2.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 3.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 4.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 5.

Hình ảnh tuyệt đẹp trên đất Nhật Bản.

Trong 2 tháng di chuyển, Dương và Phú đã có thêm nhiều kỷ niệm khó quên cho tình yêu của mình. Ở mỗi quốc gia, hai người lại diện trang phục truyền thống của nơi đó với mong muốn sẽ đem đến nhiều sắc màu văn hóa cho bộ ảnh đặc biệt. Trước những lời bàn tán về sự xa xỉ của bộ ảnh cưới đặc biệt, cô dâu Thùy Dương đã thẳng thắn cho biết: "Mình không thấy gì hoang phí hết, có nhiều người nói là sao không để số tiền đó để mua nhà, mua xe, làm từ thiện… nhưng mỗi người mỗi suy nghĩ. Chồng mình là 8X, đã chững chạc rồi nên biết cái nào là đúng, cái nào là sai. Nhà cửa, xe cộ… bọn mình đều có đủ cả rồi, chồng mình lại thích đi du lịch nữa nên cứ làm theo sở thích thôi.

Dương và Phú đã có một hành trình yêu "siêu tốc" dài 1 tháng trước khi chính thức về một nhà. 1 năm trước, hai người có cuộc chạm trán đầy oái oăm trên đất Thái. Khi Dương hiểu nhầm Phú là gã say dê xồm, lại còn làm náo loạn khách sạn đến mức cô bị trễ chuyển bay về nước. Sau kỷ niệm khó quên, Dương trở về Việt Nam, không quên liên lạc với người kia để… đòi tiền vé máy bay đền bù thiệt hại, nhờ ảnh chụp lại thông tin trên cuốn hộ chiếu.

Sau lần chạm trán không mong muốn, Dương và Phú trở thành bạn và có nhắn tin qua lại hỏi han. Nhưng được khoảng vài tuần thì số tin nhắn bắt đầu thưa thớt và dần bặt tăm. 7 tháng bặt vô âm tín, Phú là người chủ động nhắn tin trở lại với Dương. Nhưng vì ấn tượng về anh chàng đã phai nhạt nên cô cũng không mấy mặn mà.

Cho đến gần đây, khi Phú lên kế hoạch tấn công mạnh mẽ thì Dương bị chinh phục lúc nào không hay. Sau câu thổ lộ dốc gan ruột thật thà của Phú: "Anh cũng lớn rồi, cũng không còn nhiều cơ hội. Anh cảm thấy em là người xứng đáng. Mình về chung một nhà nhé", Dương đã nhận ra rằng đây chính là người đàn ông mình chờ đợi. Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới vào tháng 7 vừa qua.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 6.

Trang phục truyền thống Thái Lan.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 7.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 8.

Trang phục truyền thống Việt Nam.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 9.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 10.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 11.

Hay những phong cảnh đẹp mê li xuất hiện trong ảnh cưới.

Trèo đèo lội suối xuyên Việt, in 10 cuốn album ảnh cưới trị giá 250 triệu đồng

Chú rể Đức Thắng là người Sài Gòn và cô dâu Thu Thủy quê ở Nam Định. Vì yêu thích những thắng cảnh đẹp trên khắp mọi miền đất nước nên cặp đôi đã đồng hành cùng ê-kip ảnh cưới đi dọc Việt Nam ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và đẹp nhất ở những địa danh nổi tiếng như: Hà Nội, Cố đô Huế, Động Phong Nha, Lý Sơn … Để thực hiện được bộ ảnh cưới đặc biệt này, cả ê-kip phải mất thời gian 12 ngày đêm hoạt động, làm việc liên tục.

Chi phí chụp bộ ảnh được tiết lộ là một con số không hề nhỏ, với sản phẩm hoàn chỉnh là 10 cuốn album cưới, cô dâu - chú rể phải bỏ ra khoảng 250 triệu đồng, chưa kể các chi phí phát sinh. Trong đó trang phục cho cô dâu, chú rể đã ngốn một khoảng khá lớn vì rất cầu kỳ.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 12.

Thủy và Thắng đã có một hành trình thú vị khi chụp ảnh cưới.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 13.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 14.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 15.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 16.

Những góc ảnh ấn tượng.

Chia sẻ về đám cưới hoành tráng với chi phí lớn, Thu Thủy tâm sự: "Thực ra ai cũng mong có một đám cưới để đời cho mình, để sau này nhớ lại mình vẫn thấy tự hào. Gia đình dù thế nào cũng muốn những thứ tốt nhất cho đám cưới của mình. Vợ chồng mình may mắn có bố mẹ 2 bên ủng hộ giúp đỡ nhiều về mặt tài chính và vì yêu thương các con nên luôn hướng đến những gì tốt nhất cho vợ chồng mình. Đó là điều mà vợ chồng mình biết ơn nhất chứ không phải là một đám cưới hoành tráng.

Chia sẻ về chú rể Đức Thắng, Thu Thủy hạnh phúc cho biết hai gia đình đã quen biết nhau từ trước và tạo điều kiện cho 2 người gặp nhau. Thật may mắn vì sau đó họ đã yêu và nên duyên vợ chồng: " Gia đình 2 bên biết nhau từ trước. Nhưng bọn mình chưa gặp nhau bao giờ. Hai bên đều muốn con cái tìm được chỗ tốt mà mình tin tưởng nên tạo điều kiện bằng một chuyến đi du lịch ra Bắc rồi coi như tình cờ gặp nhau. Hai bên gia đình quý mến nhau nhưng không muốn ép buộc, xác định duyên thì tốt còn không cũng đành chịu. Nên dù có thích cũng chỉ có mong mỏi trong lòng và cầu nguyện thôi".

Thủy và Thắng đã có cơ hội gặp nhau vài ngày. Ban đầu, Thắng khá lạnh lùng theo nhận xét của Thủy. Nhưng sau 2 tuần, anh bất ngờ ngỏ lời muốn cưới. Nhiều người cho rằng yêu và lấy nhau quá nhanh thì có thể Thu Thủy sẽ chưa có đủ thời gian để tìm hiểu tính cách của chồng. Thế nhưng Thủy cho biết mọi thứ là do duyên phận. " Anh ấy chững chạc và chu đáo lắm. Nhiều lúc cũng hơi trẻ con nhưng những điều đó cũng tạo tiếng cười cho mọi người và cũng giảm stress", Thủy chia sẻ.

Sau đám cưới xa hoa, đón dâu bằng máy bay từ Bắc vào Nam, Thu Thủy đang có một cuộc sống bình yên tại nhà chồng ở Sài Gòn, dù rất nhớ nhà nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì có sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ và anh em bên nhà chồng.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 17.

Cặp đôi rất thích thú với ý tưởng chụp ảnh cưới xuyên Việt.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 18.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 19.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 20.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 21.

Cả hai đã in 10 cuốn album cưới.

600 triệu cho ảnh cưới xuyên Việt với 10.000 bức ảnh

Nguyễn Tuấn Tú (27 tuổi) - chàng doanh nhân trẻ và Tô Phương Anh - cô gái Hà thành xinh như hotgirl từng có một thời khiến dân mạng xôn xao bởi bộ ảnh cưới xuyên Việt cầu kỳ và đắt giá.

Bộ album cưới đồ sộ với 10.000 bức ảnh chụp tại 4 địa điểm du lịch nổi tiếng khắp từ Nam ra Bắc. Bộ ảnh cưới "khủng" này cũng tiêu tốn của hai người số tiền không nhỏ khoảng 600 triệu đồng cùng việc nhiều lần phải di chuyển từ Hà Nội tới các tỉnh thành khác nhau để tìm bối cảnh.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 22.

Hình ảnh đẹp long lanh trong ảnh cưới.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 23.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 24.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 25.

Lạ mắt với trang phục cổ trang.

Đa dạng các phong cách từ sang trọng, trong sáng, lãng mạn cho tới giản dị, dân dã… bộ ảnh cưới 10.000 bức này đã trở thành niềm ao ước của nhiều cặp đôi đang có ý định tổ chức đám cưới. Vì Tuấn Tú và Phương Anh chọn chụp ảnh đa thể loại, đa phong cách nên trong suốt bộ ảnh, cả hai phải thay đổi tận 20 bộ trang phục. Đồng thời, cả ê-kip cùng cặp đôi đã cất công rong ruổi khắp 5 tỉnh thành ở Việt Nam, chọn chụp ảnh tại tổng cộng 10 địa điểm trong vòng 5 ngày 5 đêm, không ngần ngại trèo đèo lội suối để có được những góc ảnh đẹp.

Trước khi về chung một nhà, Tuấn Tú và Phương Anh đã có 6 tháng yêu và tìm hiểu. Hai người quen nhau vào cuối năm 2015 trong một lần tình cờ đi chơi trong một nhóm bạn và lập tức bị ấn tượng về nhau. Quyết định về một đám cưới đẹp đã đến khá nhanh khi cả hai đều cảm thấy tình yêu đủ chín muổi. Cả hai còn chia sẻ rất vui rằng vừa mới yêu nhau có 2 ngày đã muốn cưới nhau ngay và luôn rồi, nhưng kiên trì đợi đến 6 tháng thì điều đó mới thành sự thật.

Cuối tháng 3/2016, đôi trai tài gái sắc này cũng khiến hàng triệu cặp đôi phải ao ước trước đám cưới xa hoa tổ chức tại khách sạn 5 sao tại Hà Nội, với tổng chi phí trang trí lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong đó, toàn bộ không gian cưới có sử dụng 15.000 bông hoa tươi nhập khẩu, 300.000 ngọn nến, 300 đèn chiếu, đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 26.

Cặp đôi trẻ tuổi đã sẵn sàng chi mạnh tay cho ảnh cưới.

Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 27.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 28.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 29.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 30.
Điểm danh dâu rể Việt nổi tiếng vì trèo đèo lội suối xuyên Việt, chi bạc tỷ cho ảnh cưới - Ảnh 31.

Bộ ảnh mang nhiều phong cách đa dạng.

Theo Trí thức trẻ

tiền tỷ

chụp ảnh cưới

bộ ảnh cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.