Định tạo bất ngờ cho người yêu nhân kỉ niệm 27 tháng quen nhau, anh chàng nhận về 'cặp sừng' to đùng từ bạn chí cốt

Cũng chẳng biết tình huống của anh chàng gặp phải là may hay rủi.

Cũng chẳng biết tình huống của anh chàng gặp phải là may hay rủi. Bởi may vì phát hiện ra mình bị "cắm sừng" sớm, rủi vì định tạo bất ngờ nhưng nhận về món quà chẳng ai "thèm".

“Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”, cứ ngỡ rằng người chúng ta có thể “moi hết tim gan” để nói là đứa hiểu, bảo vệ mình hết mực nhưng một ngày đẹp trời lại nhận về “hung tin”. Câu chuyện tình yêu có thể muôn màu, muôn vẻ nhưng hoàn cảnh trái ngang như này chắc chẳng ai muốn gặp phải. Nhất là khi tình địch lại là người bạn chí cốt của mình, nghĩ thôi đã sôi máu. Nhiều người đổ lỗi cho tình yêu này nọ nhưng xin thưa rằng “ăn vụng” có ngon đến mấy vẫn là “ăn vụng”.

Mới đây, câu chuyện anh chàng bị bạn gái yêu lâu năm và bạn thân chí cốt “đâm sau lưng” thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đọc xong bài viết, ai cũng đồng cảm với tâm trạng của anh bạn “số nhọ” vớ được người yêu và bạn thân… siêu ba chấm như vậy!

Câu chuyện tình ngang trái của anh chàng khiến dân mạng được phen xôn xao.

Câu chuyện tình ngang trái của anh chàng khiến dân mạng được phen xôn xao.

Mở đầu bài viết, anh chàng “số nhọ” chia sẻ mình và bạn gái đã yêu nhau được 27 tháng. Cả hai đã ra mắt bạn bè, anh em cả bố mẹ. Yêu nhau cũng đằm thắm, lãng mạn đi đâu cả hai cũng có nhau từ du lịch, ăn chơi. Cho đế ngày kỉ niệm 27 tháng yêu nhau, anh bạn định gây bất ngờ cho bạn gái nên đã rủ nhau lên hồ Tây chơi.

Dự định gây bất ngờ cho bạn gái, anh chàng đột ngột dừng xe, vẻ mặt nghiêm túc quay lại nhìn thẳng mặt người yêu.

- Em biết tại sao anh đưa em ra đây không?

- Ơ không! Sao mặt anh nghiêm trọng thế?

- Em nói thật đi, anh biết hết mọi chuyện rồi!

- Ơ, làm gì có chuyện gì ạ?

- Lại còn chối nữa, em không cần phải biện minh nữa đâu để anh lấy bằng chứng cho xem.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vở kịch cho ngày đặc biệt diễn ra. Khi ấy, anh chàng cố gắng nhịn cười còn mặt bạn gái lạnh toát. Thực ra, anh không có bằng chứng gì chỉ giả vờ rút điện thoại ra vì trong đó có ghi ngày kỉ niệm 2 đứa yêu nhau. Thấy vậy, cô gạt tay anh và thú nhận khiến anh chàng không bất ngờ.

- Thôi! Để em nói hết cho anh. Em với anh Thành chỉ là kiểu quan hệ mập mờ nhưng thôi rồi. Trước em với anh ấy có thích nhau và đi chơi riêng nhưng anh không biết. Em biết em sai, anh Thành làm thế cũng sai.

- Chỉ đi chơi với nhau thôi à?

- Còn hôn nữa!

- Mấy lần?

- 6 lần.

- Thật không? Còn làm gì nữa không?

- Thật! Em nói hết cho anh rồi đấy, anh nghĩ gì về em thì tùy vì chúng em dừng rồi. Anh tha lỗi cho em đi!

- Sao anh thấy 2 đứa vẫn nói chuyện cởi mở lắm mà?

- Đó là trước mặt mọi người thôi!

- Em biết không, hôm nay kỉ niệm 2 năm 3 tháng 2 đứa yêu nhau đấy!

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay sau bạn gái thú nhận, cả hai không thể tiếp tục cuộc trò chuyện nên ra về. Anh chàng buồn rầu chia sẻ: “Thành là bạn thân của mình từ hồi cấp 2 đến tận bên giờ. Nó học cùng trường với bạn gái của mình. Bình thường cả hội đi chơi có cả nó và người yêu mình. Nhưng không thể ngờ được, hôm đó mình chỉ đùa người yêu nào ngờ biết được đầu mọc thêm “cái sừng”. May là đùa nếu không sẽ không biết số phận của mình sẽ đi đến đâu. Giờ mất bạn, mất cả người yêu”.

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện, dân mạng được phen xôn xao. Ai cũng bức xúc thay cho anh chàng bị chính bạn thân “đâm sau lưng”. Đồng thời, một số khuyên anh bạn nên nói rõ 1 lần trước khi kết thúc tình bạn 10 năm của mình.

“Trong cái rủi có cái may, dù sao chủ thớt cũng phát hiện ra sớm không bị dắt mũi dài dài, thậm chí sau cưới còn chưa biết chuyện. Người con gái như thế không tiếc, đấy là tình cảm với bạn Thành kia chưa đủ, chứ đủ là “đá” chủ thớt thẳng cẳng”, tài khoản H.L.T viết.

“Hay cho câu ” quan hệ mập mờ”, tình bạn này nói bỏ cũng không bỏ được. Tình bạn 10 năm xây dựng đâu phải dễ, cả hai nên nói chuyện với nhau. Còn cô gái kia chắc chắn là bỏ”, tài khoản H.H.D viết.

Theo Saostar


phản bội

cướp người yêu của bạn thân

cắm sừng

bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.