Định vị báo chồng vào nhà nghỉ, vợ phi hết tốc lực tới bắt gian nhưng vừa nhìn thấy chứng minh từ tay lễ tân đã thất kinh

"Song 10 ngày liên tiếp mình không điều tra được gì, trưa anh toàn ở công ty, nên mình chán và bỏ bẵng đi mấy ngày.

"Song 10 ngày liên tiếp mình không điều tra được gì, trưa anh toàn ở công ty, nên mình chán và bỏ bẵng đi mấy ngày. Nào ngờ vừa xem một cái thì thấy chồng đang chình ình ở con phố mà cả phố đấy toàn nhà nghỉ", Hường kể.

Quản chồng, giữ chồng là sở thích cũng là đặc quyền của mỗi người vợ. Ai chẳng muốn biết tường tận chồng mình có thực sự chung thủy với vợ hay không, dù đôi khi ngoài miệng vẫn ra rả "mắt không thấy thì tim không đau". Người vợ trẻ tên Hạ vừa áp dụng chiêu quản chồng mới, đó là cài định vị cho điện thoại của anh, thì đã nhận ngay một cái kết cười ra nước mắt.

"Giờ nghỉ trưa hôm đó, mình hứng chí kiểm tra định vị điện thoại chồng. Mình cài trước đó cả nửa tháng rồi, tất nhiên không nói cho chồng biết chứ. Song 10 ngày liên tiếp mình không điều tra được gì, trưa anh toàn ở công ty, nên mình chán và bỏ bẵng đi mấy ngày. Nào ngờ vừa xem một cái thì thấy chồng đang chình ình ở con phố mà cả phố đấy toàn nhà nghỉ. Mình đứng hình mất cả phút để tiêu hóa tin tức động trời đó", Hạ nhăn nhó kể lại.

Định vị báo chồng vào nhà nghỉ, vợ phi hết tốc lực tới bắt gian nhưng vừa nhìn thấy chứng minh từ tay lễ tân đã thất kinh-1

Ảnh minh họa

Cô bảo, sau đó cô nhịn cả cơm trưa, phi hết tốc lực tới địa điểm phần mềm định vị thông báo. Cô gọi cho chồng mấy cuộc mà không ai nhấc máy hết, lòng càng sôi ùng ục hết cả lên.

"Đến cái nhà nghỉ đó, do định vị không thể chỉ rõ chồng mình đang ở phòng nào, nên mình làm ầm ĩ ở quầy lễ tân đòi họ cho xem danh sách khách ra vào, nếu không sẽ báo công an nhà nghỉ của họ kinh doanh trái phép nọ kia. Mãi nhân viên nhà nghỉ cũng cho xem, mình rà một lượt không thấy tên chồng trong đám chứng minh thư nhân dân khách để lại, song lại tìm được một đối tượng khác quen thuộc không kém: bố chồng mình!", Hường nhớ lại vẫn không khỏi kinh ngạc.

Cô bảo, lúc ấy cô nghĩ, hẳn chồng cô mượn giấy tờ tùy thân của bố chồng để đi hú hí với nhân tình, hòng giấu giếm danh tính. Cô nộ khí xung thiên xông lên, đập cửa ầm ầm như thể muốn ăn tươi nuốt sống người trong phòng tới nơi. Cửa bật mở, không ngờ lại là bố chồng Hường thật!

"Bố chồng nhìn thấy mình thì như hóa đá. Mình ngó nhanh vào trong, là một người phụ nữ trung niên lạ mặt. Rồi ông gọi mình vào phòng, trình bày linh tinh lí do một hồi mà mình cũng chả nhớ rõ, đại để dặn mình đừng nói với ai chuyện này, do ông có nỗi khổ mà thôi", Hường cười khổ.

Hường tâm sự, cô từ nhà nghỉ đi ra mà vẫn còn tưởng mình đang nằm mơ. Lại nghe nhân viên nhà nghỉ xì xào: "Vợ trẻ thế còn đi ngoại tình với một bà sồn sồn. Đúng là chuyện đời cái quái gì cũng có thể xảy ra được", khiến Hường chả biết nên khóc hay cười. Chuyện đến đây, cô đã có kết luận, bố chồng mượn dùng điện thoại của chồng cô.

Tối về nhà, Hường thấy chồng mang về chiếc điện thoại mới, cười toe khoe với cô rằng anh mới tậu và đã cho bố cái điện thoại cũ kia. Hường đờ người, thế này thì cái định vị kia của cô cài thành công toi à?

Định vị báo chồng vào nhà nghỉ, vợ phi hết tốc lực tới bắt gian nhưng vừa nhìn thấy chứng minh từ tay lễ tân đã thất kinh-2

Ảnh minh họa

"Mình sầu não kể cho chồng nghe vụ bắt gian chồng thành bố chồng lúc trưa, đành khai luôn cả vụ định vị. Chồng cười như nắc nẻ, rồi nghiêm túc bảo mình, dù bà mới mất 1 năm nhưng tuổi của ông cũng không phải quá già yếu, nhu cầu đó hoàn toàn có thể thông cảm. Mình là phận dâu con, không tiện có ý kiến gì, để chồng mình nói chuyện với ông vậy", Hường thở dài. Cô chép miệng nói, sau lần ấy cô cũng bỏ luôn ý định giấu chồng cài định vị ở chiếc điện thoại mới của anh.

Có lẽ Hường đã chán ngán, cài định vị vào máy chồng chả thể khiến cô thấy vui vẻ hơn. Ngày ngày tìm hiểu chồng ở đâu, làm gì, với ai thật sự quá mệt mỏi. Sống mà phải chăm chăm theo dõi hành tung của chồng để giữ chồng, vậy sống có ý nghĩa gì? Phụ nữ hãy cứ vui tươi lên, yêu đời hơn, chăm sóc mình và làm tốt mọi việc của bản thân, đó mới là cách giữ chồng tốt nhất.

 

 

Theo Helino


bố chồng

nhân tình