Đoàn Văn Hậu đến xem Doãn Hải My trình diễn

Sau khi dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đoàn Văn Hậu tiếp tục góp mặt trong sự kiện thời trang mà Doãn Hải My tham gia.

Tối 28/11, Doãn Hải My tham gia một chương trình thời trang ở Hà Nội với vai trò vedette. Theo ghi nhận của phóng viên, top 10 của Hoa hậu Việt Nam 2020 đi một mình đến sự kiện.

Đến gần giờ diễn, Đoàn Văn Hậu mới đến sự kiện cùng mẹ Doãn Hải My. Tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam từ chối chụp ảnh chung với cô. Dù vậy, anh tỏ ra thân thiết và chăm sóc mẹ Doãn Hải My. Anh cũng là người đưa bà ra về.

Đoàn Văn Hậu đến xem Doãn Hải My trình diễn-1Đoàn Văn Hậu đến xem Doãn Hải My diễn thời trang. Ảnh: N. Huy.

Trước câu hỏi về mối quan hệ với Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu đã từ chối trả lời. Dù nam cầu thủ im lặng nói về chuyện tình nhưng khán giả vẫn tin rằng cả hai đang hẹn hò. Doãn Hải My là tài khoản nữ duy nhất Văn Hậu theo dõi trên Instagram.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu gây chú ý khi xuất hiện ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Anh đã lên sân khấu tặng hoa, ôm và động viên bạn gái sau khi dừng lại ở top 10.

Đoàn Văn Hậu đến xem Doãn Hải My trình diễn-2Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My né chụp ảnh chung. Ảnh: N. Huy.

Về phía Doãn Hải My, cô khéo né tránh chia sẻ về mối quan hệ với nam cầu thủ tại buổi họp báo của Hoa hậu Việt Nam: "Đây là buổi họp báo đăng quang hoa hậu nên nếu tôi trả lời vấn đề riêng tư ở đây thì không hợp lý. Do đó, tôi xin phép trả lời sau”.

Doãn Hải My hiện theo học lớp chất lượng cao của Đại học Luật Hà Nội. Cô có chiều cao khiêm tốn so với dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 là 1,67 m. Ưu điểm của cô là nụ cười tươi, sáng sân khấu và số đo ba vòng cân đối. Cô cũng thuộc nhóm thí sinh có học vấn cao, IELTS 7.0.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/doan-van-hau-den-xem-doan-hai-my-trinh-dien-post1157809.html

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.