Động thái bất ngờ của Phan Thành khi rộ tin Primmy Trương có tình mới, phải chăng bấy lâu nay không phải anh vương vấn Midu?

Tiểu thư đình đám Primmy Trương được cho là đã có bạn trai mới sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành.

Tiểu thư đình đám Primmy Trương được cho là đã có bạn trai mới sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành.

Mới đây, bức ảnh Primmy Trương đang nắm tay một người đàn ông lạ với dòng caption: "Nắm tay em đi khắp thế gian" được chính cô chia sẻ trên Instagram Story đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Điều này làm dấy lên nghi vấn tiểu thư đình đám Sài thành đã có bạn trai mới sau khi chấm dứt chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành.
 

Động thái bất ngờ của Phan Thành khi rộ tin Primmy Trương có tình mới, phải chăng bấy lâu nay không phải anh vương vấn Midu?-1

Primmy Trương nắm tay người đàn ông giấu mặt làm rộ lên nghi vấn cô có tình mới.
Động thái bất ngờ của Phan Thành khi rộ tin Primmy Trương có tình mới, phải chăng bấy lâu nay không phải anh vương vấn Midu?-2

Bức ảnh Primmy Trương chụp cùng chàng trai lạ mặt được cư dân mạng gửi cho Phan Thành xem.

Điều này lại càng được củng cố hơn khi cư dân mạng phát hiện thêm bức ảnh Primmy Trương chụp ảnh cùng một chàng trai lạ và check-in ở Canada. Bức ảnh của cả hai khá tình tứ, Primmy Trương cũng gửi một sticker trái tim ở dưới phần bình luận còn bạn bè của chàng trai này thì vào khen cả hai rất đẹp đôi.

Dù chưa biết thực hư mối quan hệ này là như thế nào nhưng một vài cư dân mạng đã chụp màn hình bức ảnh của Primmy Trương và gửi cho Phan Thành xem. Ngay lập tức, phía Phan Thành đã khóa trang cá nhân của mình. Toàn bộ ảnh, status của anh cũng đã "không cánh mà bay".
 

Động thái bất ngờ của Phan Thành khi rộ tin Primmy Trương có tình mới, phải chăng bấy lâu nay không phải anh vương vấn Midu?-3

Facebook của Phan Thành đã bị khóa, mọi hình ảnh và status trong thời gian gần đây đều "không cánh mà bay".

Động thái của Phan Thành khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, sự trùng hợp bất ngờ này khiến nhiều người cho rằng nó có sự liên quan đến việc Primmy Trương có bạn trai mới. Và nếu đúng như vậy thì phải chăng nghi vấn Phan Thành vẫn còn vương vấn Midu bấy lâu nay là sai, người mà anh thực sự lưu luyến là Primmy Trương?

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy đoán từ phía người hâm mộ, thực sự sự việc thế nào, chỉ có thể đợi người trong cuộc lên tiếng.

Động thái bất ngờ của Phan Thành khi rộ tin Primmy Trương có tình mới, phải chăng bấy lâu nay không phải anh vương vấn Midu?-4Động thái bất ngờ của Phan Thành khi rộ tin Primmy Trương có tình mới, phải chăng bấy lâu nay không phải anh vương vấn Midu?-5

Primmy Trương và Phan Thành từng có hơn 1 năm hẹn hò rồi bất ngờ chia tay mà không rõ nguyên nhân.

 

Theo Helino

 


Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.