Dùng cả nến và hoa để tỏ tình nhưng bị từ chối, chàng trai kéo cô gái quát: "Em nghĩ em trốn được anh á?"

Phản ứng của chàng trai khiến những người xung quanh không khỏi hoang mang: "Là sao? Sao lại thế? Sợ quá, ai vào can ngăn đi"...

Phản ứng của chàng trai khiến những người xung quanh không khỏi hoang mang: "Là sao? Sao lại thế? Sợ quá, ai vào can ngăn đi"...

Câu chuyện về cặp đôi trẻ trong đoạn clip dưới đây đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cư dân mạng trong buổi tối chủ nhật (24/2). Chẳng rõ tình huống trước đó diễn ra thế nào, trong clip chàng trai vừa cầm bó hoa vừa níu kéo cô gái, trong khi cô gái dường như chỉ trực chờ cơ hội để bỏ chạy.

Ở phía xa xuất hiện một khung cảnh khá lãng mạn với nến cùng hoa hồng được xếp thành hình trái tim và 2 chữ cái. Xem qua tình hình thì dường như anh chàng này đã chuẩn bị một màn tỏ tình khá ồn ào ngay giữa phố nhưng không được đối phương đón nhận.

Chàng trai chuẩn bị một màn tỏ tình khá công phu

Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó, thái độ của chàng trai mới là điều đáng bàn tới. Anh chàng không chấp nhận được kết quả này nên không còn giữ được bình tĩnh, cố gắng quyết giữ cô gái bằng được.

Thậm chí anh ta còn kéo và quát: "Em nghĩ em có thể trốn được anh á?". Hành động này khiến những người chứng kiến xung quanh không khỏi hoang mang vì không hiểu chính xác chuyện gì đang diễn ra. Vài người còn lên tiếng kêu gọi can ngăn anh chàng kìa vì sợ câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Được biết sự việc vừa xảy ra trên đường La Thành, Hà Nội. 

Dùng cả nến và hoa để tỏ tình nhưng bị từ chối, chàng trai kéo cô gái quát: Em nghĩ em trốn được anh á?-1

Chàng trai đã chuẩn bị một màn tỏ tình rất công phu.

Dùng cả nến và hoa để tỏ tình nhưng bị từ chối, chàng trai kéo cô gái quát: Em nghĩ em trốn được anh á?-2

Một cái kết đắng dành cho 2 nhân vật chính.

Theo Trí thức trẻ


tỏ tình

Bình luận