Dược phẩm Traphaco giao hàng tận nhà trong những ngày 'cách ly toàn xã hội'

Để giúp người dân hạn chế ra ngoài, giảm thiểu đến nhà thuốc, bệnh viện, mà vẫn mua được những sản phẩm chữa bệnh, chống dịch hiệu quả, Traphaco triển khai Tổng đài tư vấn miễn cước 18006612.

Để giúp người dân hạn chế ra ngoài, giảm thiểu đến nhà thuốc, bệnh viện, mà vẫn mua được những sản phẩm chữa bệnh, chống dịch hiệu quả, Traphaco triển khai Tổng đài tư vấn miễn cước 18006612.

Theo đó, Traphaco áp dụng chính sách bán lẻ qua Tổng đài 18006612 và fanpage, giao hàng tận nhà tất cả các sản phẩm của công ty, trong đó có bộ sản phẩm phòng chống dịch. Traphaco đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá, hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đồng.

Trong bộ sản phẩm phòng dịch Covid-19 của Traphaco, dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn là mặt hàng được nhiều người dân đặt mua nhất, có tác dụng diệt virus, vi khuẩn. Đặc biệt, sản phẩm giúp làm mềm da, dưỡng ẩm; da tay không bị khô rát khi dùng thường xuyên. Chùm sản phẩm có nhiều loại dung tích, tiện dùng nhất là chai 300ml có đầu xịt dùng cho gia đình hoặc cơ quan, và chai nhỏ 50ml phun sương rất nhỏ gọn, tiện mang theo khi ra ngoài.

Dược phẩm Traphaco giao hàng tận nhà trong những ngày cách ly toàn xã hội-1
 Theo các bác sĩ, trong mùa dịch nên thực hiện súc miệng 2 phút/2-3 lần/ngày. Mỗi lần để dung dịch đọng sâu trong họng 15 s (3 lần). Như vậy có thể giúp ngăn ngừa hoặc tiêu diệt virus khi chúng xâm nhập vào vùng họng.
Dược phẩm Traphaco giao hàng tận nhà trong những ngày cách ly toàn xã hội-2
Chùm nước súc miệng sát khuẩn T-B có 4 loại: truyền thống, Fresh, Aroma, T-B Kid. T-B có sử dụng acid boric, NaF, NaCl, kẽm sulphat giúp sát khuẩn miệng họng, rửa trôi mầm bệnh virus, vi khuẩn.
Dược phẩm Traphaco giao hàng tận nhà trong những ngày cách ly toàn xã hội-3
Thuốc nhỏ mắt mũi NaCl là sản phẩm sử dụng công nghệ kín, giúp tạo độ ẩm cho mắt, màng nhày cho mũi, giúp rửa trôi virus, vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

Sản phẩm đáng chú ý trong bộ sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Traphaco là Antot Thymo tăng sức đề kháng. Antot Thymo cung cấp đạm men bia thủy phân, bổ sung toàn diện dưỡng chất cho cơ thể, và hoạt chất Thymomodulin (hormon tuyến ức), giúp cơ thể tăng sức đề kháng.

Dược phẩm Traphaco giao hàng tận nhà trong những ngày cách ly toàn xã hội-4
 

Sản phẩm Traphaco có bán tại các nhà thuốc trên Toàn quốc.

Mọi thông tin liên hệ:

Tổng đài Traphaco miễn cước: 18006612

CTCP Traphaco, ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Traphaco Con đường sức khoẻ Xanh

Website: traphaco.com.vn

Thúy Ngà


rửa tay khô

Covid-19

khẩu trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.