Em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn chính thức công khai hẹn hò cùng Linh Rin, bất ngờ nhất là phản ứng của người thân

Phillip Nguyễn và Linh Rin dường như không còn ngại ngùng che giấu mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Phillip Nguyễn và Linh Rin dường như không còn ngại ngùng che giấu mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Những ngày gần đây, tin đồn em chồng Hà Tăng - doanh nhân Phillip Nguyễn hẹn hò cùng hot girl The Look Linh Rin bất ngờ gây bão mạng xã hội. Nguồn cơn bắt nguồn từ tấm ảnh cả hai ngồi bên nhau thân thiết và khoác vai đầy tình tứ trong đám cưới một người bạn thân thiết.

Giữa tin đồn hẹn hò, không ngại giấu giếm mối quan hệ, Phillip Nguyễn và Linh Rin lại khiến không ít người bất ngờ khi thoải mái công khai hình ảnh đi du lịch ở cùng một địa điểm và không ngại tương tác trên mạng xã hội.

Cụ thể mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng tải hình ảnh check-in tại Seoul, Hàn Quốc. Không có gì đáng nói nếu Linh Rin không đăng tải hình ảnh ở cùng địa điểm Phillip Nguyễn chụp trước đó. Đặc biệt, em chồng Hà Tăng còn không ngại thả tim và bình luận ảnh của "bạn gái tin đồn".

Em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn chính thức công khai hẹn hò cùng Linh Rin, bất ngờ nhất là phản ứng của người thân-1

Phillip Nguyễn đăng tải hình ảnh check-in ở Hàn Quốc.

Em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn chính thức công khai hẹn hò cùng Linh Rin, bất ngờ nhất là phản ứng của người thân-2

Linh Rin ngay sau đó cũng check-in ở cùng một địa điểm. Cô cũng không ngại like bình luận của "bạn trai tin đồn".

Bên dưới bức ảnh của Phillip Nguyễn, đông đảo người thân của anh như chị dâu Hà Tăng, chị gái Stephanie Nguyễn và em trai Hiếu Nguyễn cũng bình luận ẩn ý và thích thú về tấm ảnh "tung thính" hẹn hò rõ mồn một của anh chàng.

Người hâm mộ thì không thể bỏ qua cơ hội này để chúc mừng cặp đôi đã thoải mái công khai là một nửa của nhau: "2 người tôi rất thích yêu nhau rồi", "Ui rui mỗi bên 1 nửa tình quá"...

Trước đó, Phillip Nguyễn và Linh Rin cũng nhiều lần check-in đi du lịch cùng địa điểm, ngầm thông báo đang trong mối quan hệ hẹn hò như một dấu hiệu ẩn ý về mối quan hệ của cả hai.

Em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn chính thức công khai hẹn hò cùng Linh Rin, bất ngờ nhất là phản ứng của người thân-3Em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn chính thức công khai hẹn hò cùng Linh Rin, bất ngờ nhất là phản ứng của người thân-4

Linh Rin và Phillip Nguyễn nhiều lần "thả thính" đi chơi, đi ăn cùng nhau.

Trả lời báo chí về mối quan hệ với em chồng Hà Tăng, chân dài sinh năm 1993 cũng thẳng thắn cho biết cô luôn ngưỡng mộ Phillip Nguyễn và cả hai hiện tại đang chia sẻ với nhau nhiều điều.

"Hiện tại, hai người chúng tôi cùng chia sẻ với nhau nhiều điều. Và sẽ hoàn toàn đúng khi nói rằng không có từ ngữ nào phù hợp nhất khi nói về mối quan hệ hiện tại. Riêng về phía tôi, anh ấy là người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ, trước đây và bây giờ vẫn thế", Linh Rin nói.

Em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn chính thức công khai hẹn hò cùng Linh Rin, bất ngờ nhất là phản ứng của người thân-5

Cả hai ngồi cạnh thân thiết, khoác vai tình tứ trong đám cưới người quen.

 

Theo Helino


Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.