Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn “biến”

Hành động của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP là sao nhỉ?

Vốn chẳng mấy khi xuất hiện trên cõi mạng nên mỗi động thái của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đều được hội hóng hớt quan tâm sát sao. Mỗi story, mỗi bức hình mà trai đẹp cập nhật luôn gây sự chú ý ít nhiều, nhất là trong thời gian anh trai gặp liên hoàn "biến" như vừa qua.

Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn biến”-1Anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã không khỏi bất ngờ trước động thái lạ lùng của Việt Hoàng. Cụ thể em trai nam ca sĩ đình đám đã âm thầm cho "bốc hơi" hết một loạt ảnh trên Instagram, chỉ giữ lại 2 tấm. Điều đặc biệt là 2 tấm ảnh còn sót lại này đều có mặt Sơn Tùng.

Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn biến”-2Instagram của em trai Sơn Tùng hiện tại

Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn biến”-32 bức ảnh được Việt Hoàng giữ lại đều có mặt anh trai

Không rõ trai đẹp đã xoá hẳn ảnh trên Instagram hay chuyển vào lưu trữ nhưng hành động này thực sự gây xôn xao. "Tại sao Việt Hoàng lại cho loạt ảnh biến mất?", "Để lại 2 tấm hình như vậy, liệu Việt Hoàng có ẩn ý gì hay không?",... đều là những câu hỏi chưa có lời hồi đáp.

Bên cạnh đó, hội mê trai cũng tiếc hùi hụi khi hàng loạt khoảnh khắc đẹp trai đi vào lòng người của Việt Hoàng nói riêng, anh em nhà Sơn Tùng nói chung đều không còn nữa. Nghĩ thôi cũng thấy rầu quá rồi nè!

Em trai Sơn Tùng M-TP bất ngờ có động thái lạ trên Instagram sau liên hoàn biến”-4
Những bức hình thế này đều đã không còn trên Instagram của Việt Hoàng nữa

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/em-trai-son-tung-m-tp-bat-ngo-co-dong-thai-la-tren-instagram-sau-lien-hoan-bien-162211503081409057.htm

Sơn Tùng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.