Giữa nghi vấn Quang Hải có tình mới nóng bỏng, Nhật Lê bị soi "mượn" status sầu não sống ảo không ghi nguồn

Những dòng chia sẻ nặng trĩu tâm tư gần đây của Nhật Lê hoá ra đều là sản phẩm được "mượn tạm" ở đâu đó.

Những dòng chia sẻ nặng trĩu tâm tư gần đây của Nhật Lê hoá ra đều là sản phẩm được "mượn tạm" ở đâu đó.

Nghi án Quang Hải và Nhật Lê đường ai nấy đi đã rộ lên từ khoảng tháng 6 năm nay. Trong đó, dân tình soi được cặp đôi đã bỏ tên phụ là nickname của đối phương và cả dòng trạng thái đang hẹn hò trên Facebook. Dù Quang Hải đã phủ nhận chuyện có tình mới là Thảo Mi nhưng tình trạng mối quan hệ của anh và Nhật Lê vẫn còn đang bỏ ngỏ. Có lẽ, cả hai đều cần thời gian để suy nghĩ về cuộc tình đã kéo dài suốt 3 năm qua.

Giữa nghi vấn Quang Hải có tình mới nóng bỏng, Nhật Lê bị soi mượn status sầu não sống ảo không ghi nguồn-1

Nhật Lê và Quang Hải đã lục đục chuyện tình cảm suốt mấy tháng qua

Gần đây, Nhật Lê rất thường xuyên đăng tải những dòng status với tâm tư nặng trĩu. Không khó để đoán được cô nàng đang bóng gió xa gần về tâm trạng buồn bã, hụt hẫng của bản thân với chuyện tình cảm hiện tại. "Thật ra trên đời này, thứ được gọi là chạm tay vào có thể phỏng không nhất thiết phải là thứ trân quý. Mà thứ thật sự trân quý chính là thứ mà chúng ta chôn giấu sâu tận đáy lòng, nhưng vẫn thường xuyên nhớ tới nó một cách hoàn hảo, tốt đẹp", "Điều lãng mạn nhất, đến cuối cùng. Chẳng phải là được cùng người mình thương sống một đời bình an đó sao." - Nhật Lê viết trên Instasgram.

Giữa nghi vấn Quang Hải có tình mới nóng bỏng, Nhật Lê bị soi mượn status sầu não sống ảo không ghi nguồn-2

Nhật Lê thường đăng status tâm trạng

Giữa nghi vấn Quang Hải có tình mới nóng bỏng, Nhật Lê bị soi mượn status sầu não sống ảo không ghi nguồn-3

Tuy nhiên đây chỉ là tâm trạng được copy paste

Giữa nghi vấn Quang Hải có tình mới nóng bỏng, Nhật Lê bị soi mượn status sầu não sống ảo không ghi nguồn-4

Cô nàng liên tục bóng gió chuyện tình cảm

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã phát hiện xa những chia sẻ của Nhật Lê đều khá quen quen. Truy lùng một hồi thì hoá ra, cô nàng này đều "tiện tay" dùng tạm status được copy - paste từ trên mạng. Dù biết ai chẳng đôi ba lần nhờ những dòng tâm trạng trên mạng nói hộ tâm tư của mình tuy nhiên lần này, Nhật Lê đã khiến nhiều người cảm thấy cô nàng đang "làm màu" và cố tình tỏ ra đáng thương trong chuyện tình cảm. 

Giữa nghi vấn Quang Hải có tình mới nóng bỏng, Nhật Lê bị soi mượn status sầu não sống ảo không ghi nguồn-5

Nghe thì deep lắm

Giữa nghi vấn Quang Hải có tình mới nóng bỏng, Nhật Lê bị soi mượn status sầu não sống ảo không ghi nguồn-6

Hoá ra chỉ là "tiện tay" copy về thôi!

"Thôi để yên cho Hải tập trung đá bóng đi. Trước khi xảy ra tin đồn, bạn hay làm trò để bị chỉ trích. Giờ có tin đồn rạn nứt lại liên tục đăng status than thân trách phận. Đăng tải 1, 2 lần thì không sao, nếu đăng nhiều quá khiến người yêu mến cũng mệt mỏi theo đấy." - Tài khoản H.S bình luận. 

"Cùng là người yêu cầu thủ mà người ta được quý còn cái tên Nhật Lê thì bị ghét. Bạn cũng nên xem lại mình đi xem có gì sai không?", tài khoản tên S.M bày tỏ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bảo vệ Nhật Lê và cho rằng cô nàng có quyền thoải mái bộc lộ cảm xúc trên MXH. Tuy nhiên, có lẽ sau này nếu đi copy status từ trên mạng thì Nhật Lê nên để thêm nguồn hoặc ghi chú là "sưu tầm", chí ít thì cũng nên để câu từ trong ngoặc kép để dân tình nên biết mình chỉ đang trích dẫn lại tâm trạng của người khác thì hơn. Tránh cảnh bị dân tình phát hiện ra rồi lại bị "bóc mẽ" thì mệt lắm!

 

THEO HELINO 


Nhật Lê

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.