Hằng Túi lên tiếng khi bị mắng “ké fame” Thuỷ Tiên, trong vụ nhờ netizen tìm giúp 80 triệu đã chuyển khoản từ thiện

Lý lẽ của Hằng Túi thế nào mà được nhiều người đồng tình?

Sở hữu lượt follow "khủng" trên trang cá nhân, Hằng Túi là một trong những "hot mom" nổi tiếng nhất nhì Hà thành, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Gần đây nhất, Hằng Túi đã gây xôn xao khi công khai nhờ cộng đồng mạng tìm giúp khoản của mình trong bản sao kê của Thuỷ Tiên. Thậm chí, cô nàng còn nhấn mạnh việc Thuỷ Tiên chắc chắn đã nhận được tiền, nhưng quan trọng là vợ Công Vinh đã dùng như thế nào.

Hằng Túi lên tiếng khi bị mắng ké fame” Thuỷ Tiên, trong vụ nhờ netizen tìm giúp 80 triệu đã chuyển khoản từ thiện-1Hằng Túi gây xôn xao khi nhờ cộng đồng mạng tìm giúp số tiền đã chuyển khoản cho Thuỷ Tiên trong bản sao kê

Hằng Túi lên tiếng khi bị mắng ké fame” Thuỷ Tiên, trong vụ nhờ netizen tìm giúp 80 triệu đã chuyển khoản từ thiện-2Cô cho rằng Thuỷ Tiên chắc chắn đã nhận được số tiền của mình, nhưng dùng tiền như thế nào thì chưa biết

Tuy nhiên, có nhiều nick ảo nhận là fan Thuỷ Tiên đã kéo vào bảo “hot mom” này dựa hơi, "ké fame" để được nổi tiếng.

Hằng Túi đã lập tức lên tiếng, cô cho biết mình chỉ là đang "tám" chuyện cùng mọi người ở trang cá nhân. Mặt khác, lý lẽ của Hằng Túi trong vụ bị nói dựa hơi này là: Nếu lấy ‘“fame” thì phải có khách hàng ra tiền các bác ơi, chứ nick ảo có mua hàng cho tôi đâu, làm loạn thêm.

Hằng Túi lên tiếng khi bị mắng ké fame” Thuỷ Tiên, trong vụ nhờ netizen tìm giúp 80 triệu đã chuyển khoản từ thiện-3Hằng Túi lên tiếng sau phốt "ké fame" Thuỷ Tiên

Phía dưới phần bình luận của Hằng Túi, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với bức xúc của cô nàng. Netizen gật gù vì sự thật rằng nếu Hằng Túi có ý định "ké fame" thì sao lại toàn là nick ẩn vào trang cá nhân cô nàng chỉ với mục đích chỉ trích. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn để lại bình luận cho rằng sự thắc mắc của Hằng Túi về số tiền đã chuyển khoản cho Thuỷ Tiên là đúng, vì một khi đã có những ý kiến trái chiều xảy ra về việc từ thiện thì bản thân người đóng góp cũng có quyền được thắc mắc:

- Người ta gửi tiền người ta có quyền thắc mắc chứ nhỉ? Không ý kiến thì bảo là thấy vấn nạn mà thờ ơ, ý kiến thì bảo "ké fame". Chắc "fame" này ok quá hay sao mà ké?

- 80 triệu có ít đâu mà không được thắc mắc chị ơi, làm cho tới chứ chị.

- Mang tiếng rồi mang tiếng thêm một tí cũng chả sao, có khi còn đắt hàng hơn chị ạ.

- Toàn nick ảo cản đường thôi mà chị.

- Thế mà họ cũng nghĩ ra, "thêu dệt" được đến chịu.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hang-tui-len-tieng-khi-bi-mang-ke-fame-thuy-tien-trong-vu-nho-netizen-tim-giup-80-trieu-da-chuyen-khoan-tu-thien-161211909120058143.htm

Thủy Tiên

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.