Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác

"Máu" kinh doanh nên bà mẹ 4 con muốn hồi vốn để mua biệt thự khác. Chỉ khổ ông xã Hằng Túi, cãi cọ giận hờn với vợ không biết bao lần...

"Máu" kinh doanh nên bà mẹ 4 con muốn hồi vốn để mua biệt thự khác. Chỉ khổ ông xã Hằng Túi, cãi cọ giận hờn với vợ không biết bao lần, hì hục làm nội thất được 1 tháng, chưa xong đã phải nhường lại cho người khác!

Hồi cuối năm ngoái, Hằng Túi khiến bao người choáng váng vì công khai căn biệt thự mới tậu có diện tích lớn ở khu đô thị cao cấp thuộc quận Long Biên, khu vực ngoại thành. Tuy chỉ là căn thô, chưa có bất kỳ đồ đạc nào bên trong, nhưng giá trị của món bất động sản này không hề nhỏ, với con số trong mơ mà bao người ao ước.

Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-1Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-2Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-3Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-4

Căn biệt thự 3 tầng mới tậu cuối năm 2018 của vợ chồng Hằng Túi có khuôn viên đẹp và thơ mộng, nằm trong khu "đại gia" ở ngoại thành Hà Nội.

Cách đây 1 tháng, hot mom Hà thành lại khiến hội chị em xốn xang vì khoe bản thiết kế nội thất hoàn thiện bên trong căn biệt thự, lộng lẫy xa hoa vô cùng. Quả nhiên có chồng kiến trúc sư cũng sung sướng hơn phần người khác, mỗi tội vì gu khác nhau nên vợ chồng Hằng Túi suýt từ mặt bao nhiêu lần, mãi mới nhường nhịn nhau để chốt được bản thiết kế thi công cuối cùng.

Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-5Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-6Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-7Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-8

Phối cảnh bên trong tổ ấm mới sang trọng của Hằng Túi, đang thi công được 1 tháng.

Bà mẹ trẻ giao hẹn trong 3 tháng phải xong để dọn vào ở, nhưng Tiến Dũng khẳng định phải 6 tháng mới hoàn thành hết các hạng mục, bao gồm nội thất và sân vườn. Hằng Túi đồng ý chờ đợi, nhiều người cũng hồi hộp ngóng chờ xem tổ ấm mới của 6 thành viên gia đình cô sẽ như thế nào.

Nhưng kết quả, hôm nay bà mẹ 4 con khiến ai cũng "chưng hửng", bởi Hằng Túi đã thông báo "nửa kín nửa hở" rằng mình sẽ bán căn biệt thự ấy đi.

Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-9

Hằng Túi quyết định bán biệt thự mới chục tỷ ở ngoại thành dù chưa kịp dọn vào ở, rục rịch sắm biệt thự khác-10

Vợ chồng Hằng Túi sẽ bán ngôi biệt thự này đi để đầu tư căn khác.

Cô than thở rằng: "Tìm mãi mới được căn ưng ý, cứ nhà nào định vào ở là lại có người hỏi mua, haiz". Và với máu kinh doanh sẵn trong người, bà mẹ trẻ quyết định có lộc có lãi là bán luôn.

Mặc dù khá tiếc nuối vì phong cảnh xung quanh biệt thự rất đẹp, có sông có vườn, đường sá rộng rãi, vị trí đẹp, phong thủy tốt, nhưng với vài chục tỷ, Hằng Túi có thể mua được một căn khác to hơn. Ông xã cô cũng được dịp sáng tạo thêm nội thất cho căn nhà mới, cũng gọi là vẹn đôi đường!

 

THEO HELINO 


Biệt thự tiền tỷ

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.