Hằng Túi tự thú khi ngồi làm việc là "cắm cảu" chồng không dám sờ, nhưng khoảnh khắc ngay sau đó mới hút ngàn like

Hằng Túi quả thực là một hot mom thú vị, những bức ảnh thường ngày tưởng rất bình thường...

Hằng Túi quả thực là một hot mom thú vị, những bức ảnh thường ngày tưởng rất bình thường mà được kể qua giọng điệu cô cũng trở nên "có chất" khiến chị em thích mê.

"Ngày xưa mình nhớ có câu hỏi mình:

- Đàn ông hấp dẫn nhất khi nào?

- Khi họ đang tập trung làm việc...

Giờ chồng mình lại bảo: "Vợ xinh nhất lúc đang làm việc". Chắc có lẽ lúc đấy động vào là bị "cắm cảu" ngay, chả làm ăn được gì".

Đang cùng cả nhà vi vu Đà Nẵng trong kỳ nghỉ lễ dài, hot mom 4 con Hằng Túi vẫn không quên tha lôi máy móc đi để tiếp tục giải quyết công việc ở nhà. Những dòng trên là cô "tự thú" trước hàng chục nghìn người theo dõi trang cá nhân của mình, rằng dù có được khen là xinh nhất khi đang làm việc, đó cũng là khoảnh khắc mà cô làm chồng mình "sợ" nhất vì cái sự cắm cảu của mình.

Hằng Túi tự thú khi ngồi làm việc là cắm cảu chồng không dám sờ, nhưng khoảnh khắc ngay sau đó mới hút ngàn like-1

Đây không phải lần đầu Hằng Túi thừa nhận "tật xấu" của mình. Cô từng kể nhiều lần rằng mình chẳng phải kiểu phụ nữ hiền lành gì, trái lại, có thể "hóa thú", "gầm" lên với chồng con nếu không vừa ý hoặc tranh luận gì đó. Tự nhận thế rồi, nhưng trong khoảnh khắc làm việc (được chồng chụp cho), nhiều bạn bè, người theo dõi Hằng Túi vẫn đồng ý với chồng cô, và khen cô xinh. 

Nhưng khoảnh khắc sau đó do chính tay Hằng Túi chia sẻ mới đốn tim hơn cả. Đó là khi bà mẹ 4 con tranh thủ giải quyết công việc sau một ngày dành phần lớn thời gian để chơi với các con, ông xã cô và bé Sam đã say ngủ, mỗi người một góc giường. 

Hằng Túi tự thú khi ngồi làm việc là cắm cảu chồng không dám sờ, nhưng khoảnh khắc ngay sau đó mới hút ngàn like-2

Ngắm cô út bé bỏng mới 4 tháng tuổi của nhà Hằng Túi, hội bỉm sữa bảo nhau, có đau thì đau, sinh được em bé đáng yêu thế này cũng đáng.

Bên cạnh những lời khen dành cho bé Sam, một người bạn tinh ý của Hằng Túi cũng bình luận khá hóm hỉnh về câu chuyện 18+ nhà hot mom rằng: "Hằng Túi nó làm việc như thế mà vẫn tranh thủ bầu khi chồng có thể thức! Quá giỏi". Hot mom 4 con cũng hóm hỉnh chẳng vừa, trả lời ngay lại rằng cô "luôn làm tròn mọi nghĩa vụ".

Hằng Túi tự thú khi ngồi làm việc là cắm cảu chồng không dám sờ, nhưng khoảnh khắc ngay sau đó mới hút ngàn like-3

Trải qua bao nhiêu sóng gió và thị phi, có thể nói, Hằng Túi giờ đây đang có cuộc sống khá thú vị bên gia đình nhỏ. Những biến cố cuộc đời đã khiến mẹ 4 con nhiều trải nghiệm, mặn mà, sâu sắc hơn, khiến những đối đáp của cô trên mạng xã hội luôn làm người theo dõi cô thích thú.

 

THEO HELINO


Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.