Hình ảnh mẹ trẻ khóc nức nở ôm con giữa sân bay khiến dân mạng nhói lòng

Vì hoàn cảnh nên 2 mẹ con phải chia cách nhau, giây phút con gái nhỏ lưu luyến ôm chặt lấy mẹ làm những người chứng kiến đều không cầm nổi nước mắt.

Chẳng ai muốn phải rơi vào cảnh ly biệt, nhưng đối với người mẹ trẻ trong đoạn video đang gây bão MXH mới đây thì trái tim cô ấy có lẽ rất đau buồn khi phải tiễn biệt con gái nhỏ, trước khi lên máy bay đi đến một nơi xa.

Hình ảnh mẹ trẻ khóc nức nở ôm con giữa sân bay khiến dân mạng nhói lòng-1

Theo lời chia sẻ của chủ nhân đoạn clip thì khoảnh khắc xúc động này được ghi lại ở sân bay trước khi người mẹ trẻ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Hình ảnh bé gái đi chân trần, khóc liên tục và ôm chặt lấy mẹ khiến ai chứng kiến cũng nghẹn ngào. Dù người mẹ cố gắng dỗ dành nhưng bé gái vẫn khóc rất to, khiến cô không nỡ rời xa con, bế bổng lên trong ánh nhìn đỏ hoe của những người có mặt trong sân bay khi đó.

Hình ảnh mẹ trẻ khóc nức nở ôm con giữa sân bay khiến dân mạng nhói lòng-2

Ai cũng thấy nhói lòng khi nhìn cảnh mẹ bịn rịn ôm con không muốn rời.

Hình ảnh mẹ trẻ khóc nức nở ôm con giữa sân bay khiến dân mạng nhói lòng-3

Những lời động viên của dân mạng gửi đến 2 mẹ con.

Cư dân mạng đã để lại những bình luận an ủi động viên người mẹ trẻ, mong cô ấy luôn mạnh mẽ để làm việc và sớm trở về với con gái thân yêu. Không rõ hoàn cảnh của cô ấy ra sao nhưng phải rời xa con nhỏ là một điều vô cùng thiệt thòi. Chỉ có ai làm mẹ rồi mới thấu hiểu tình mẫu tử thiêng liêng ra sao, nếu đặt mình vào hoàn cảnh của người mẹ này liệu có mấy ai nỡ buông vòng tay con gái nhỏ để xách balo ra đi...

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hinh-anh-me-tre-khoc-nuc-no-om-con-giua-san-bay-khien-dan-mang-nhoi-long-2220212337555193.htm

người mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.