HLV Park Hang-seo nhận tin cực xấu về Đoàn Văn Hậu?

Hậu vệ CLB Hà Nội có nguy cơ không thể ra sân ở 2 trận đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 do chưa bình phục chấn thương.

Chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Saudi Arabia ngày 2/9 tới, chiều nay đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Hà Nội. Theo lịch, đội sẽ tập luyện liên tục các buổi chiều trong tuần. Sau khi HLV Park Hang-seo trở lại, khối lượng tập luyện của đội tuyển Việt Nam đã được tăng cường, kết hợp với rèn chiến thuật.

Đáng chú ý, ở buổi tập hôm nay Đoàn Văn Hậu tiếp tục phải tập theo giáo án riêng để phục hồi chấn thương. Anh được bác sĩ Choi Ju Young trực tiếp theo dõi. Thông tin của Tiền Phong cho biết, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ phải nghỉ cả 2 lượt trận của đội tuyển Việt Nam trong tháng 9 tới, trước Saudi Arabia ngày 2/9 và Úc ngày 7/9.

HLV Park Hang-seo nhận tin cực xấu về Đoàn Văn Hậu?-1Văn Hậu khó kịp bình phục cho trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Saudi Arabia ngày 2/9 tới?

Thực tế sau khi Văn Hậu được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam dự 3 trận đấu cuối bảng B, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE, CLB Hà Nội đã rất lo lắng. Lý do bởi thời điểm trên Văn Hậu vừa kết thúc chu trình điều trị chấn thương tại PVF. Các bác sĩ ở PVF đã khuyến cáo Văn Hậu nên nâng dần khối lượng tập luyện trước khi thi đấu trở lại.

Ở cả 3 trận đấu trước Indonesia, Malaysia và UAE, Văn Hậu đều được HLV Park Hang-seo cho vào sân với thời lượng khác nhau. Hậu vệ quê Thái Bình chơi khá tốt nhưng sau khi trở lại CLB Hà Nội, anh không thể tập luyện cùng các đồng đội. Từ ngày tập trung lên tuyển Việt Nam hôm 5/8, Văn Hậu vẫn tập riêng.

Trường hợp Văn Hậu vắng mặt, Vũ Văn Thanh hoặc Hồng Duy (HAGL) có thể sẽ được ông Park chọn cho vị trí ở hành lang cánh trái đội tuyển Việt Nam.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-nhan-tin-cuc-xau-ve-doan-van-hau-post1366484.tpo

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.