Hồ Tấn Tài 'flex' ảnh chụp cùng Mỹ Tâm: '2 ngày 1 đêm săn chị cả năm trời còn Tài chỉ cần một chuyến bay'

Hậu vệ Hồ Tấn Tài thích thú khoe ảnh chụp cùng ca sĩ Mỹ Tâm.

Trên trang cá nhân vợ của hậu vệ Hồ Tấn Tài khoe ảnh chồng được chụp chung với ca sĩ Mỹ Tâm kèm chú thích:

"Ước gì, sướng nhất anh nhà. Yêu quá rồi chị Mỹ Tâm idol của em ơi", vợ Tấn Tài chia sẻ.

Bên dưới bài đăng rất nhiều tài khoản bình luận ngưỡng mộ chàng tuyển thủ. Vợ của trung vệ Quế Ngọc Hải cũng vào bình luận, bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ "Hoạ mi tóc nâu" .

Hồ Tấn Tài flex ảnh chụp cùng Mỹ Tâm: 2 ngày 1 đêm săn chị cả năm trời còn Tài chỉ cần một chuyến bay-1

Tấn Tài khoe ảnh chụp với ca sĩ nổi tiếng

Hồ Tấn Tài cũng là một fan cứng của Mỹ Tâm, trong chuyến bay vào TP.HCM cùng CLB CAHN chuẩn bị thi đấu giao hữu với CLB TP.HCM, Tấn Tài đã vô tình được ngồi cạnh ghế với ca sĩ nổi tiếng.

"Trong khi ekip 2 ngày 1 đêm săn đón chị Mỹ Tâm cả năm trời thì Tấn Tài đã có thể gặp được idol chỉ nhờ một chuyến bay, mê quá đi", Tấn Tài hài hước viết trên trang cá nhân.

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa xuất hiện trong chương trình "2 ngày 1 đêm" cùng dàn cast Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm... và đang gây bão mạng xã hội.

Còn nhớ sau thành công của U23 Việt Nam ở U23 châu Á 2018, Mỹ Tâm cũng đã xuất hiện và hát ca khúc "Niềm tin chiến thắng" tại lễ mừng công của các cầu thủ. Nữ ca sĩ thần tượng cũng từng đi bão ăn mừng khi U23, ĐT Việt Nam thi đấu giành thành tích.

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ho-tan-tai-flex-anh-chup-cung-my-tam-2-ngay-1-dem-san-chi-ca-nam-troi-con-tai-chi-can-mot-chuyen-bay-d282971.html

Hồ Tấn Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.