Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’

Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ, nhờ những tấm gương trong các cuốn sách quý, trong đó có cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” , cô có động lực vượt lên chính mình.

Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ, nhờ những tấm gương trong các cuốn sách quý, trong đó có cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” , cô có động lực vượt lên chính mình.

Ngày 27/5/2019 Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với các bạn SV Học viện Hàng không Việt Nam (TPHCM).

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-1
Chương trình có sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Diễm - Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ Thế giới, diễn viên Băng Di và MC Thanh Giang.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-2
Tại chương trình, Hoa hậu Ngọc Diễm gây ấn tượng của một người phụ nữ xinh đẹp, đa năng, đa tài lại hết mình với các dự án xã hội.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-3

 

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-4

Ngọc Diễm chia sẻ, “Hy vọng các bạn sinh viên đọc và ứng dụng cuốn sách này vào đời sống để có nền tảng vững chắc và tinh thần chiến binh, chuẩn bị cho hành trình trong tương lai”.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-5
Trong phần giao lưu với sinh viên, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Băng Di tiết lộ, do gia đình khó khăn nên học xong cấp 3 cô phải đi làm thêm.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-6
Ước mơ thoát nghèo cứ lớn dần trong lòng Băng Di. Cô đã nỗ lực, cố gắng gấp nhiều lần người khác để biến ước mơ là ca sĩ, người mẫu, diễn viên thành hiện thực.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-7

Băng Di hy vọng các bạn trẻ có niềm tin rằng, cuộc sống có thể thay đổi chỉ cần các bạn có đủ nghị lực và kiên trì.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-8
Nữ diễn viên đúc kết: “Chỉ cần các bạn dám nghĩ dám làm, các bạn xứng đáng có cuộc sống như các bạn mơ ước”.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm: ‘Sách quý tạo nền tảng vững chắc cho tương lai’-9
Thanh Giang hiện được biết đến như một MC với tự tin, bản lĩnh trên các sân khấu chính luận vàc sự kiện song ngữ trong những chương trình giao lưu văn hóa với các nước bằng vốn Tiếng Anh lưu loát, trôi chảy. Thanh Giang chia sẻ, để được vậy, cô đã ứng dụng tri thức tích lũy được từ các cuốn sách để có sự phong phú về ngôn ngữ.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Doãn Phong


tặng sách, người đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.