Hóa ra trước khi có màn cầu hôn lãng mạn ở Paris, nữ giảng viên Âu Hà My đã làm lễ dạm ngõ rình rang rồi

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, nữ giảng viên Âu Hà My diện áo dài trắng, mái tóc buông dài,....

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, nữ giảng viên Âu Hà My diện áo dài trắng, mái tóc buông dài, khác hẳn với hình ảnh quyến rũ thường thấy.

Mới đây, cặp đôi giảng viên xinh đẹp Âu Hà My và bạn trai Trọng Hưng đã chia sẻ về lễ dạm ngõ rình rang được tổ chức vào ngày 31/8 vừa qua. Trong ngày lễ đặc biệt này, cô diện áo dài trắng, mái tóc buông dài, khác hẳn với hình ảnh quyến rũ thường thấy. Cặp đôi cũng tỏ ra vô cùng hạnh phúc với nụ cười luôn thường trực trên gương mặt.

Hóa ra trước khi có màn cầu hôn lãng mạn ở Paris, nữ giảng viên Âu Hà My đã làm lễ dạm ngõ rình rang rồi-1

Cặp đôi Hà My - Trọng Hưng hạnh phúc trong lễ dạm ngõ.

Hóa ra trước khi có màn cầu hôn lãng mạn ở Paris, nữ giảng viên Âu Hà My đã làm lễ dạm ngõ rình rang rồi-2

Trong lễ dạm ngõ của mình, Hà My mặc một chiếc áo dài trắng, kín đáo và trang nhã, khác hẳn với phong cách nóng bỏng, quyến rũ thường ngày.

Về sính lễ trong ngày dạm ngõ, nữ giảng viên Đại học Ngoại ngữ Hà Nội chia sẻ: "Biết vợ thích hoa, đặc biệt là hoa baby và hồ điệp, anh đã yêu cầu làm tráp sao cho thật đẹp. Anh nói những cánh hoa hồ điệp nhẹ nhàng mong manh cũng như cách anh quan tâm, chăm sóc ân cần đối với vợ.

Chú rể của em đã chuẩn bị 3 tráp lễ cho lễ dạm ngõ. Tráp cau nguyên buồng đủ đầy để mở đầu cho con đường hạnh phúc được tròn trịa và vẹn nguyên. Tráp rượu thuốc với 3 lễ để xin sự chúc phúc từ gia tiên tiền tổ. Tráp hoa quả tượng trưng cho hạnh phúc được kết trái. Anh ước muốn được chia ngọt sẻ bùi cùng vợ và cùng nhau kết những trái ngọt trên con đường chinh phục hạnh phúc".

Hóa ra trước khi có màn cầu hôn lãng mạn ở Paris, nữ giảng viên Âu Hà My đã làm lễ dạm ngõ rình rang rồi-3

Sính lễ trong lễ dạm ngõ của Hà My và Trọng Hưng khá hoành tráng.

Hóa ra trước khi có màn cầu hôn lãng mạn ở Paris, nữ giảng viên Âu Hà My đã làm lễ dạm ngõ rình rang rồi-4

Hà My và Trọng Hưng cùng bố mẹ 2 bên.

Ngay sau lễ dạm ngõ, cặp đôi Hà My - Trọng Hưng đã bay sang Pháp để chụp ảnh cưới và có màn cầu hôn ngọt ngào vào ngày 1/9. Tại đây, dưới chân tháp Eiffel (Paris), Âu Hà My đã đồng ý làm vợ anh chàng từng được mệnh danh là hotboy trường Sân khấu điện ảnh: "Em đồng ý, được đi cùng anh tới suốt cuộc đời".

Như những gì được Hà My hé lộ trong loạt ảnh cầu hôn thì cặp trai tài gái sắc sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 2/10 sắp tới đây.

Theo Helino


cầu hôn

lễ dạm ngõ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.