Hoảng hồn khi đọc được tin nhắn trong máy chồng sắp cưới "some 2 hay 3", cô gái trẻ vẫn giữ được bình tĩnh xử lý mọi thứ trong vòng "1 nốt nhạc"

"Đọc phải tin nhắn, em thấy nghi nghi nên mở luôn mật khẩu để vào xem sao. Mở ra rồi mà tay em run thật sự đó các chị...", cô gái kể.

Chẳng hiểu sao nhiều người lại có tư tưởng sắp lấy vợ, bước sang trang mới thì nên “chơi lớn” một lần. Đáng ra họ nên tự mình thúc giục bản thân chỉn chu hơn, trưởng thành hơn để lo toan cho gia đình. Ấy vậy nhưng nhiều người đàn ông sắp trở thành chồng lại chẳng tự giác được vậy.

Mới cô gái mới đây đã kể câu chuyện xảy đến vài ngày trước hôn lễ của mình. Chuyện như sau:

“Em điên quá các chị ạ, em điên đến mức giờ cứ nghĩ đến là tay em run lên bần bật vì ức. 3 năm yêu nhau, em không nghĩ rằng người mình chọn làm chồng lại có thể xấu xa, đáng sợ đến như thế.

Chuyện là thế này, bọn em định đầu tháng 2 Âm lịch sẽ tổ chức đám cưới. 2 đứa yêu nhau cũng 3 năm rồi, tuổi tác đứng đắn, chín chắn cả nên việc cưới xin bố mẹ bàn nhanh lắm.

Bọn em ở gần nhà nhau. Cưới xong thì có nhà bố mẹ anh mua cho ra ở riêng luôn. Bạn bè hay mấy cô bác hàng xóm đều khen em tốt số, lấy được chồng vừa đẹp trai lại còn gia đình có kinh tế nữa chứ.

Hoảng hồn khi đọc được tin nhắn trong máy chồng sắp cưới some 2 hay 3, cô gái trẻ vẫn giữ được bình tĩnh xử lý mọi thứ trong vòng 1 nốt nhạc-1

Ảnh minh họa.

Bố mẹ anh rất tốt. Các anh chị cũng lành hết cả. Bản thân anh và em yêu nhau 3 năm cũng chưa để xảy ra cuộc cãi vã hay tranh chấp nào quá lớn. Tuy nhiên, sau khi ăn hỏi xong xuôi, em đã quyết định trả lễ, dừng hẳn đám cưới sau khi đọc phải những tin nhắn trong máy anh ấy.

Sau khi em kể cho mọi người ai cũng bảo em bồng bột. Tuy nhiên, nếu chuyện này rơi vào chính họ thì có lẽ, họ cũng sẽ quyết định như em thôi. Đôi khi, có những giới hạn con người mà tìm cách nào cũng thấy thật khó vượt qua”.

Đây là câu chuyện mà chỉ đọc đến thế thôi, người ta đã biết đám cưới “toang” rồi. Rốt cuộc chuyện gì xảy đến khiến cho cô gái này tuyệt vọng đến như thế được nhỉ.

“Ngày ăn hỏi, nhà anh mang sang 9 tráp đầy đủ, đẹp đẽ càng khiến hàng xóm nhà em khen ngợi hết lời. Lễ lạt xong xuôi nhà anh đón em về bên ấy luôn vì tuổi em phải rước dâu hai lần. Sang bên đó, nhà trai đãi tiệc mời cả bên nội lẫn bên ngoại.

Đến chiều anh quá chén rồi, say xỉn. Mọi người đỡ anh vào phòng rồi bảo em xem chăm sóc cho anh, pha nước anh uống. Em làm hết cả, thay đồ mặc nhà, pha nước, thậm chí lấy cả chậu cho anh nôn… Mãi gần tối anh mới tỉnh, đi tắm luôn để tối còn có thanh niên đến chơi. Em cầm điện thoại định sạc cho anh còn chụp ảnh hay liên lạc với người ta.

Đang cầm, em chợt thấy một tin nhắn gửi đến: ‘Tỉnh chưa, some 2 hay 3 để tao còn dặn trước, tối mai hay tối ngày kia?’.

Đọc phải tin nhắn thế này, em thấy nghi nghi nên mở luôn mật khẩu để vào xem sao. Mở ra rồi mà tay em run thật sự đó các chị. Em kéo lên trên, đọc mãi, đọc mãi...

Hóa ra, vì sắp lấy vợ nên anh và một người bạn nữa tính đi ‘tìm gái’ rồi có một đêm ‘ăn chơi xả láng’ với nhau. Họ còn định quan hệ tập thể và bàn bạc đi đến nhà nghỉ ven biển ‘chỗ quen’ để chơi bời.

Càng đọc, hình tượng anh ta trong em càng sụp đổ. Lúc đó chồng em tắm vào, em quay sang, giơ màn hình lên hỏi luôn chuyện gì thế này. Chồng em liếc qua, tái mặt rồi bảo là bị dụ dỗ chứ chưa làm gì.

Lúc đó, em hoàn toàn không muốn nghe thêm điều gì. Rõ rành rành trong đó, chồng tương lai của em nhiệt tình tham gia còn nhắn tin rủ rê bạn bè nữa.

Hoảng hồn khi đọc được tin nhắn trong máy chồng sắp cưới some 2 hay 3, cô gái trẻ vẫn giữ được bình tĩnh xử lý mọi thứ trong vòng 1 nốt nhạc-2

Ảnh minh họa.

Em quay sang bảo anh ta: ‘Nếu em cũng như thế, quyết định trước đám cưới một lần qua đêm với người yêu cũ thì anh nghĩ sao. Việc làm của anh hôm nay là không tôn trọng em, không tôn trọng quan hệ này. Hủy hôn đi, giờ có cố gắng nhắm mắt kết hôn thì chúng ta cũng không hạnh phúc’.

Khi đó bọn em đã chụp ảnh cưới, mâm bàn rồi rạp phông các thứ thuê hết cả rồi nhưng hai người trong cuộc thế này, những thứ kia có nghĩa lý gì đâu.

Lúc đó, bọn em cãi nhau ầm ĩ, bố mẹ chồng chạy vào. Anh xin em im lặng nhưng em cay đắng quá, kéo tay mẹ chồng vào kể hết cả, còn cho bà xem tin nhắn nữa. Mẹ chồng vốn nóng tính, nghe xong quay sang tát cho chồng em một cái lệch cả mặt rồi bỏ ra ngoài. Hai ông bà nói chuyện rù rì với nhau. Em cũng bước ra xin phép về bên ngoại luôn và quyết định hủy hôn. Dù bố mẹ chồng nói rằng cẩn thận suy nghĩ thật kĩ nhưng em không thể chấp nhận nổi nữa.

Trong tin nhắn, anh ta còn bảo rằng ‘chỗ quen’ thì có nghĩa không phải mới lần đầu. Chưa cưới nhau mà đã phải chịu cảnh đấy thì tương lai lấy về, em sống làm sao được”.

Cuối câu chuyện, “cô dâu hụt” còn kể rằng về nhà trình bày với bố mẹ, cả nhà cô ai cũng đồng ý với quyết định của con gái. Họ thậm chí còn mang luôn lễ lúc sáng qua nhà trai trả luôn.

Đúng là chẳng thà lấy chồng lấy người tử tế còn hơn “nhắm mắt” gật đầu cưới dù biết anh ta mười mươi có vấn đề. Đàn ông đúng là có nhiều điều khiến người ta phải ngao ngán. Đôi khi, chỉ vì “thú vui” mà hỏng bét luôn cả một hạnh phúc đang chờ.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/hoang-hon-khi-doc-duoc-tin-nhan-trong-may-chong-sap-cuoi-some-2-hay-3-co-gai-tre-van-giu-duoc-binh-tinh-xu-ly-moi-thu-trong-vong-1-not-nhac-222020112111321345.htm

Chồng sắp cưới

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.