Hoàng Thịnh lần đầu lên tiếng sau cú đạp khiến Hùng Dũng gãy chân

Hoàng Thịnh rất day dứt sau tình huống khiến Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng.

Hoàng Thịnh lần đầu lên tiếng sau cú đạp khiến Hùng Dũng gãy chân-1
Hoàng Thịnh vào xe cứu thương thăm hỏi Hùng Dũng


Khoảnh khắc bột phát đến từ Hoàng Thịnh đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Cú đạp của anh làm Hùng Dũng gãy 2 xương chân và phải phẫu thuật. Dự kiến, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu một năm. Đây là tổn thất lớn với cá nhân Dũng, Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam.

Ở trên sân, sau tình huống phạm lỗi, Hoàng Thịnh đã có mặt trên xe cứu thương để thăm hỏi Hùng Dũng. Sau đó tiền vệ đang khoác áo CLB TP.HCM lại đến bệnh viện nơi Hùng Dũng nằm điều trị.

Hoàng Thịnh nói lời xin lỗi với Hùng Dũng và tỏ ra rất ân hận. Anh chia sẻ trên Bongdaplus: "Giờ điều mà tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Chứ đối với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”.

Trước pha bóng của Hoàng Thịnh và Hùng Dũng, V.League cũng từng nhiều lần phải chứng kiến những tình huống bạo lực khác. Hình ảnh giải đấu không chỉ xấu đi trong mắt CĐV mà còn trước sự quan sát của truyền thông quốc tế.


Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoang-thinh-lan-dau-len-tieng-sau-cu-dap-khien-hung-dung-gay-chan-162212403085132575.htm

Đỗ Hùng Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.